(PLO)- Mẫu xe giảm giá không tưởng là Chevrolet Trailblazer LTZ sản xuất 2018 vốn có giá niêm yết 1,066 tỉ đồng gây xôn xao khi giá bán thấp nhất chỉ còn 670 triệu đồng. Như vậy, người mua có thể tiết kiệm được tới 396 triệu đồng. 
Mấy ngày gần đây, thị trường ô tô "náo động" vì thông tin mẫu Chevrolet Trailblazer có mức giảm giá mạnh, tính ra hơn 37% giá bán của chiếc xe khi một số nhân viên đại lý Vinfast Chevrolet đăng thông tin trên một số trang mạng xã hội.
Tuy nhiên, trao đổi với PLO, một số đại lý tại TP.HCM cho biết không hề có mức giảm giá nhiều như vậy, mẫu xe Chevrolet Trailblazer LTZ 2019 mức giảm giá nhiều nhất là 100 triệu đồng, giá bán hiện tại là 966 triệu đồng.

hinh-chevrolet-trailblazer-2018.jpg
Hầu như không có đại lý nào bán xe Chevrolet Trailblazer giảm gần 400 triệu đồng chỉ với giá 699 triệu đồng.

Còn mẫu xe Chevrolet Trailblazer LTZ đời 2018 hàng tồn kho thì số liệu không nhiều và những đại lý tại TP.HCM lại không hề có mức giảm giá "khủng" tới gần 400 triệu đồng.
Khảo sát của chúng tôi, hầu như không có đại lý nào bán xe Chevrolet Trailblazer với giá 699 triệu đồng như hãng đưa ra. Theo đó, có nơi bán với giá Chevrolet Trailblazer LTZ đời 2018 giá rẻ nhất cũng 860 triệu đồng.
Một chủ đại lý kinh doanh ô tô cho rằng thông tin quảng cáo giảm giá mẫu xe trên là từ một đại lý ngoài Hà Nội, tuy nhiên hiện cũng chưa thấy khách hàng nào đặt mua được mức giá rẻ như vậy.
QUANG HUY