Trải nghiệm lái thử “siêu xe” tại TP.HCM
(PLO)- BMW Joyfest và BMW Motorrad Day là hai sự kiện nổi tiếng của BMW trên toàn cầu, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng và lái thử những mẫu xe mới nhất từ các thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad.
Từ ngày 28-9 đến 29-9, THACO lần đầu tiên mang BMW Joyfest đến Việt Nam chương trình với một loạt các hoạt động thú vị và trải nghiệm lái thử dành cho khách hàng cùng những người đam mê BMW, MINI, BMW Motorrad.
Tham gia BMW Joyfest tại khu đô thị Sala, đường Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu xe mới nhất của BMW và MINI như BMW 7 Series, BMW X2 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, MINI 3 cửa và MINI 5 cửa.

Trải nghiệm lái thử “siêu xe” tại TP.HCM - ảnh 1
BMW Joyfest và BMW Motorrad Day là hai sự kiện nổi tiếng của BMW trên toàn cầu lần đầu tiên tổ chức tại TP.HCM.

Ngoài ra, cơ hội lái thử các mẫu xe mới nhất dưới sự hướng dẫn của chuyên gia hàng đầu BMW hứa hẹn mang đến sự phấn khích và niềm vui bất tận cho công chúng trong hai ngày diễn ra chương trình.
Nhằm mang đến trải nghiệm toàn diện cho cả bạn và gia đình, ngoài khu trưng bày xe và phụ kiện, ban tổ chức còn mở thêm khu trò chơi cho trẻ em với nhiều hoạt động vui nhộn và hấp dẫn như vẽ tranh, xếp hình, lái xe mô hình…
Ngay sau BMW Joyfest, vào ngày kế tiếp (30-9), THACO sẽ tổ chức BMW Motorrad Day, sự kiện dành riêng cho những ai đam mê mô tô. Tại BMW Motorrad Day, những mẫu xe mới nhất sẽ được giới thiệu đến công chúng như: BMW S 1000 XR, BMW K 1600 B Grand America với gói option 719 đặc biệt và R Nine T phiên bản Spezial.

Trải nghiệm lái thử “siêu xe” tại TP.HCM - ảnh 2
BMW Motorrad Day, sự kiện dành riêng cho những ai đam mê mô tô.

Đến với BMW Motorrad Day, khách hàng còn có cơ hội thưởng thức chương trình biểu diễn mô tô đỉnh cao “Stunt Show” do chuyên gia biểu diễn hàng đầu Mattie Griffin thực hiện.
BMW Motorrad Day sẽ khép lại với buổi trình diễn âm nhạc MAKE LIFE A RIDE có sự góp mặt của những ca sĩ và DJ hàng đầu trong và ngoài nước, giúp bạn có những phút giây tuyệt vời cùng hòa vào không khí sôi động và “cháy” hết mình với âm nhạc.
QUANG HUY