Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 11 năm 2015

Đức Nam
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 30/9/2015 - 12:17

(PLO)- Sáng nay (30-9), tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo về triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 11 năm 2015. Đây là sự kiện thường niên, lớn nhất trong năm về ngành ô tô, nơi hội tụ những công nghệ ô tô tiên tiến đến từ 18 thương hiệu xe chất lượng và đẳng cấp hàng đầu.

Với thông điệp “Life in motion - Sống cùng chuyển động”, triển lãm mong muốn nhấn mạnh nét đặc trưng của nhịp sống hiện đại, đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của ô tô trong cuộc sống năng động ngày nay.

Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 11 năm 2015 - ảnh 1
Ban tổ chức giới thiệu sản phẩm tại buổi họp báo 

Triển lãm ô tô Việt Nam năm nay sẽ chứng kiến sự ra mắt của gần 150 mẫu xe đến từ 18 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam với tổng giá trị ước tính hơn 250 tỉ đồng để người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận những mẫu xe mới mang phong cách thiết kế hiện đại, đẳng cấp cùng công nghệ tiên tiến và những tiện ích giải trí vượt trội.

Trải rộng trên tổng diện tích 19.000 m2, triển lãm ô tô Việt Nam 2015 sẽ trưng bày và giới thiệu sản phẩm của 18 thương hiệu ô tô uy tín. Nếu chỉ tính trên số mẫu xe trưng bày, triển lãm năm nay đã xác lập con số kỷ lục về số lượng mẫu xe tham gia trưng bày, điều này cũng thể hiện được phần nào những nỗ lực của VAMA và các thành viên.

Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 11 năm 2015 - ảnh 2

Trong những lần tổ chức trước, triển lãm luôn nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo mọi người.

Một trong những điểm đặc biệt thường chỉ có tại các triển lãm ô tô Việt Nam, chính là khách tham quan sẽ được tìm hiểu về các công nghệ kỹ thuật mới như hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm, hộp số tự động cao cấp tích hợp công nghệ thân thiện môi trường, công nghệ tiết kiệm nhiên liệu đột phá.

Triển lãm chuyên ngành ô tô lớn nhất trong năm sẽ diễn ra từ ngày 28-10 đến ngày 1-11-2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM.

Đức Nam

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Công an Tân Bình tìm nhân chứng 2 vụ tai nạn

(PLO)- Công an thông báo ai là nhân chứng các vụ tai nạn giao thông trên đường Phạm Văn Bạch và đường Cộng Hòa liên hệ Công an quận Tân Bình để cung cấp thông tin, giúp công an điều tra.