Xe công vụ vẫn đậu lì ở sân bay Tân Sơn Nhất
(PL)- Ngày 24-11, lực lượng liên ngành gồm CSGT, cảnh sát 113, Thanh tra Sở GTVT TP.HCM, an ninh sân bay Tân Sơn Nhất và lực lượng kiểm soát quân sự tiếp tục tập trung xử lý các xe biển xanh, biển đỏ nhưng chưa có xe công vụ nào bị xử phạt.

 

Lực lượng liên ngành túc trực tại sân bay từ 10 giờ đến 14 giờ và từ 16 giờ đến 19 giờ 30 song nhiều xe công vụ vẫn đậu cả tiếng (dù nơi này chỉ cho dừng, đậu tối đa ba phút). Theo ghi nhận của PV, lúc 16 giờ ngày 24-11 có khoảng 10 xe biển xanh, biển đỏ đậu chờ lố giờ trước ga quốc nội. Các xe này xếp thành hàng hai, thậm chí có lúc hàng ba gây không ít khó khăn cho các ô tô muốn qua khu vực đón khách, người thân. Lúc này cán bộ an ninh sân bay đến nhắc nhở nhưng nhiều tài xế làm lơ hoặc giả đò không nghe và đi nơi khác. Khoảng 16 giờ 30, nhiều tài xế xe công vụ sau khi được nhắc nhở đã rời đi, song không ít xe biển xanh vẫn đậu lì.

Xe công vụ vẫn đậu lì ở sân bay Tân Sơn Nhất - ảnh 1

Xe biển xanh, biển đỏ vẫn nối đuôi đậu lố giờ ở sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 24-11. Ảnh: NGUYỄN TÂN

Một CSGT thuộc Đội CSGT Tân Sơn Nhất (Phòng CSGT đường bộ-đường sắt) - Công an TP.HCM cho biết trong ngày 24-11 vẫn chủ yếu nhắc nhở chứ chưa xử phạt trường hợp nào.

NGUYỄN TÂN