Xuất hiện xe Lexus phiên bản màu lạ

AN PHẠM
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 9/4/2020 - 10:11

(PLO)- Toyota vừa cho ra mắt một phiên bản đặc biệt của chiếc Lexus UX với tên Lexus UX250h Brown Edition mới dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Mẫu xe có phần ngoại thất sẽ có năm lựa chọn màu sắc nhưng nổi bật nhất là màu nâu cà phê mang tên Amber Crystal Shine. Tất cả đều trang bị mâm kích thước 17 inch với chấu màu xám Dark Gray Metallic. 

Xuất hiện xe Lexus phiên bản màu lạ - ảnh 1
Xe có thiết kế màu lạ mắt. Ảnh: Internet

Chiếc Lexus US có phần nội thất hoàn thiện độc đáo với hai chất liệu da Noble Brown khác nhau. Phiên bản đầu tiên được trang bị da trên các bộ phận gồm bảng điều khiển, ghế và các tấm cửa màu đen. Phiên bản còn lại cũng gồm da Noble Brown trên bảng điều khiển nhưng phần ghế và tay nắm cửa màu nâu nhẹ.

Xuất hiện xe Lexus phiên bản màu lạ - ảnh 2
Nội thất xe khá nổi bật. Ảnh: Internet

Lexus UX250h Brown Edition phiên bản đặc biệt có đầy đủ các tính năng tiêu chuẩn như tấm chống trầy xước, màn hình quan sát toàn cảnh, cảm biến điểm mù, hệ thống phanh hỗ trợ đỗ xe và mở cốp rảnh tay. 

Xuất hiện xe Lexus phiên bản màu lạ - ảnh 3
Nhiều công nghệ mới được trang bị trong xe.Ảnh: Internet

Mẫu xe trang bị động cơ hybrid 4 xylanh 2.0 L, công suất 181 mã lực. Khách hàng có thể lựa chọn giữa hệ thống dẫn động bốn bánh hoặc cầu trước.

Xuất hiện xe Lexus phiên bản màu lạ - ảnh 4
Xe trông khá nổi bật. Ảnh: Internet

Mức giá cho phiên bản dẫn động cầu trước có giá 43.378 USD (khoảng 709 triệu đồng). Còn phiên bản dẫn động bốn bánh Lexus UX250h Brown Edition có giá 45.832 USD (khoảng 750 triệu đồng).AN PHẠM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM