Với những người mê xe, việc sở hữu những chiếc xe của hai thương hiệu siêu xe nổi tiếng trên thế giới là Lamborghini và Ferrari là niềm mơ ước. Tuy nhiên, khi chưa đủ khả năng kinh tế thì hàng “nhái” là lựa chọn hợp lý để thỏa mãn khao khát cầm lái những chiếc siêu xe trong sự ngưỡng mộ của nhiều người. 

Để đáp ứng nhu cầu trên, một xưởng độ ở Thái Lan mang tên P.S Modify chuyên dùng những chiếc xe bình dân để biến đổi chúng thành siêu xe. Xưởng này thường dùng mẫu xe Toyota MR2 đời cũ sản xuất từ năm 1984 – 2007 vì có hệ thống dẫn động cầu sau và động cơ đặt giữa, nội thất 2 chỗ ngồi. Ngoài ra, P.S Modify còn hay sử dụng Honda PreLude để độ thành siêu xe.

Xưởng độ chuyên biến 'xế cỏ' thành siêu xe - ảnh 1
Sản phẩm độ thành Lamborghini Veneno Roadster của xưởng P.S Modify. Ảnh: Carscoops.

Một trong những sản phẩm nổi tiếng của xưởng độ xe Thái Lan này chính là chiếc Lamborghini Veneno Roadster được độ lại từ chiếc Toyota MR2. Chiếc siêu xe hàng nhái này có kích thước nhỏ gọn hơn hàng thật, xe được trang bị các tấm ốp thân vỏ được gia công khá đẹp mắt. Chiếc xe này còn sở hữu cụm đèn pha tự chế tích hợp với dải đèn LED định vị ban ngày.

Xưởng độ chuyên biến 'xế cỏ' thành siêu xe - ảnh 2
Kích thước nhỏ gọn hơn hàng thật, có dải đèn LED định vị ban ngày. Ảnh: Carscoops

Tiếp theo là chiếc Ferrari LaFerrari hàng nhái nhưng có kiểu dáng khá giống hàng thật cũng được độ lên từ Toyota MR2. Xe được trang bị cửa dạng cắt kéo đặc trưng của Lamborghini.

Xưởng độ chuyên biến 'xế cỏ' thành siêu xe - ảnh 3
Ferrari LaFerrari nhái độ lên từ Toyota MR2. Ảnh: Carscoops

Xưởng độ P.S Modify còn biến Honda Prelude thành Ferrari F12 Berlinetta với phần ngoại thất màu nâu và phần đầu xe rất giống Ferrari F12 Berlinetta “xịn”. Phần đuôi xe được làm giống với chiếc Lykan Hyperport và Supersport.

Xưởng độ chuyên biến 'xế cỏ' thành siêu xe - ảnh 4
Ferrari F12 Berlinetta màu nâu với phần đầu giống Ferrari F12. Ảnh: Carscoops

Ngoài Lamborghini Veneno Roadster, Ferrari LaFerrari và Ferrari F12 Berlinetta, xưởng độ P.S Modify còn cho ra lò những chiếc Mercedes-Benz SLR, Nissan GT-R, Porsche Carrera GT, Lamborghini Aventador….

Xưởng độ chuyên biến 'xế cỏ' thành siêu xe - ảnh 5
Mercedes-Benz SLR độ. Ảnh: Carscoops

Giá bán của những chiếc xe “nhái” của P.S Modify không hề rẻ. Chẳng hạn như giá của một chiếc Toyota MR2 giả Lamborghini Veneno Roadster lên tới 36.000 USD (tương đương 850 triệu VND).