Xem cảnh lạ lùng: Tiền mọc trên cây

Xem cảnh lạ lùng: Tiền mọc trên cây ảnh 1

Hiện tượng lạ lùng các đồng xu ghim khắp thân cây đã được phát hiện tại những con đường mòn từ miền trung nước Anh tới miền núi tây bắc Scotland. Các đồng xu thường được người qua đường dùng đá găm vào thân cây với hy vọng nó sẽ đem lại may mắn cho họ.

Xem cảnh lạ lùng: Tiền mọc trên cây ảnh 2

Những ảnh chụp cảnh tượng lôi cuốn này cho thấy các đồng xu được ấn sau vào vỏ cây và bị biến dạng theo thời gian. Phong tục hiến tặng cho Chúa trời tại cây ước có từ hàng trăm năm trước đây song sự kết hợp giữa thiên nhiên và nhân tạo là vô cùng hiếm. Nhiều người tin rằng các linh hồn siêu phàm sống trong cây và họ thường treo kẹo và quà trên cây.

Xem cảnh lạ lùng: Tiền mọc trên cây ảnh 3

Meurig Jones, một quản lý điền trang nói với BBC: "Sau khi phát hiện thân cây găm đầy đồng xu, tôi đã tiến hành một cuộc điều tra và phát hiện có nhiều cây khác cũng được găm tiền".

Xem cảnh lạ lùng: Tiền mọc trên cây ảnh 4

Xem cảnh lạ lùng: Tiền mọc trên cây ảnh 5

Theo Hoài Linh (VNN / DailyMail)

 Thú vị nơi 'khám chữa bệnh' cho thú nhồi bông

Thú vị nơi 'khám chữa bệnh' cho thú nhồi bông

(PLO)- Thú nhồi bông không chỉ là vật dùng để trang trí, làm đồ chơi mà với nhiều người, nó còn ví như một người bạn, chất chứa nhiều kỷ niệm và cảm xúc. Có lẽ nhận thấy điều này mà chị Huỳnh Thỵ Anh Chi (33 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã bắt tay với công việc phục hồi và tân trang các thú nhồi bông bị hư hỏng, sờn cũ.
Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

(PLO)- Bằng chất liệu nhựa nhân tạo tổng hợp, chị Tôn Trần Trâm Anh (sinh năm 1996, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) đã sáng tạo nên cả trăm bộ cờ vua đặc biệt, tiếp thêm cảm hứng cho nhiều bạn trẻ yêu thích môn thể thao trí tuệ này.
Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

(PLO)-  Thời đại kỹ thuật số với những công nghệ hiện đại, mọi người thường xuyên nghe nhạc qua điện thoại, máy tính, loa bluetooth... mà dần lãng quên đi những đầu băng cối cổ đã một thời gắn bó. Thế nhưng, đâu đó vẫn có những con người đã thầm lặng lưu giữ những đầu băng cối cổ để chúng tồn tại mãi với thời gian.