Xem chữ ký và bút tích của Kim Jong Un

Xem chữ ký và bút tích của Kim Jong Un ảnh 1

Chữ ký của Kim Jong Un

Kim Jong Un nhận được thư của các công nhân khu liên hợp xi măng Sangwon và bệnh viện phụ sản Bình Nhưỡng, các phóng viên và biên tập viên Nhà xuất bản văn hóa và nghệ thuật, lãnh đạo công ty Kamnamu, những người tham dự buổi lễ khánh thành nhà hàng Sinhung - mới được xây lại, và người giành giải nhất trong cuộc thi Giải thưởng tôn vinh trẻ em Kim Jong Il ở tỉnh bắc Hamgyong.

Xem chữ ký và bút tích của Kim Jong Un ảnh 2

Chữ viết của Kim Jong Un

Trong thư, những người trên bày tỏ sự yêu mến nồng nhiệt và sự tôn kính không giới hạn với Chủ tịch Kim Nhật Thành, nhà lãnh đạo Kim Jong Il trước thềm ngày mặt trời. Ngoài ra, những người viết thư cũng bày tỏ quyết tâm trung thành với Kim Jong Un.

Xem chữ ký và bút tích của Kim Jong Un ảnh 3

Những người viết thư cầu chúc Kim Jong Un mạnh khỏe vì sự phồn vinh của đất nước và hạnh phúc của các thế hệ tiếp theo.

Theo Hoài Linh (VNN / KCNA)

Xung đột ở Ukraine đã thay đổi ngoại giao Nga như thế nào?

Xung đột ở Ukraine đã thay đổi ngoại giao Nga như thế nào?

(PLO)- Từ sau xung đột ở Ukraine, Nga đang tránh xa các nền tảng ngoại giao truyền thống trong đối thoại quốc tế và tạo ra nền tảng ngoại giao của riêng mình. Việc Nga định hình lại nền ngoại giao sẽ tác động thế nào đến phương Tây?
Chuyên gia: Ông Putin trước 'áp lực kép'

Chuyên gia: Ông Putin trước 'áp lực kép'

(PLO)- Theo giới phân tích, Tổng thống Nga Vladimir Putin đang đối mặt áp lực kép từ các đòn phản công của Ukraine cùng việc các đồng minh chủ chốt thể hiện sự dè dặt đối với chiến dịch quân sự của Moscow.