Xem xét trả thưởng cho vé số bị rách vào chiều 28-4

Qua điện thoại, ông Võ Văn Tuấn - chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty XSKT Kiên Giang - cho biết hiện công ty vẫn chưa nhận được văn bản có ý kiến về việc trả thưởng cho tờ vé số rách của Bộ Tài chính, đồng thời bảo mình đi công tác xa nên không thể làm việc, trao đổi gì được.

Trong khi đó, bà Lê Thị Minh Phụng - giám đốc Sở Tài chính, phó chủ tịch thường trực hội đồng XSKT tỉnh Kiên Giang - lại xác nhận hội đồng XSKT tỉnh đã nhận được công văn trả lời của Bộ Tài chính và đã xin ý kiến của Phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Trần Thanh Nam, chủ tịch hội đồng XSKT tỉnh.

Theo lời bà Phụng, ông Nam (đang theo học và công tác tại Hà Nội) cho biết sẽ thu xếp công việc để về Kiên Giang dự họp với các thành viên hội đồng XSKT vào chiều chủ nhật 28-4. Sau cuộc họp này hội đồng mới quyết định chính thức về việc trả thưởng cho ông Tùng.

Theo Đ.VỊNH - K.NAM (TTO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.