Xỉa xói Arsenal xong, Nasri quay sang "đá đểu" Sir Alex

Xỉa xói Arsenal xong, Nasri quay sang "đá đểu" Sir Alex ảnh 1

Thời điểm đó, cả 2 đội bóng thành Manchester đều muốn có chữ kí của tiền vệ người Pháp. Nhưng cuối cùng, Nasri quyết định đầu quân cho nửa xanh của thành phố công nghiệp nước Anh. Giờ sau khi đã cùng Man City vô địch Premier League, anh cho rằng mình hoàn toàn đúng khi khước từ lời đề nghị của M.U.

“Khi đứng trước 2 sự lựa chọn là Man City và Man Utd, tôi đã có cuộc gặp riêng với Patrick Vieira (giám đốc phát triển bóng đá của The Citizens)”, Nasri kể. “Anh ấy nói với tôi rằng Man Utd đã vô địch quá nhiều giải. Nếu muốn được gọi là thành công thì tôi phải chơi nổi bật hơn tất cả tại đây.

“Trong khi đó, Man City đang xây dựng cho tương lai với những cầu thủ còn trẻ và nhiều khát khao như tôi. Nếu vô địch Premier League cùng Man City, tôi sẽ trở thành một phần của lịch sử. Vì thế nên tôi đến Man City, để giúp đội trở thành số 1.

“Tôi đã hoàn thành được mục tiêu mà mình đề ra hồi đầu mùa. Đến mùa sau, tôi muốn cùng Man City bảo vệ chức vô địch Premier League và tiến sâu hơn tại Champions League”.

Lúc này, Man City đang cạnh tranh quyết liệt vời Man Utd trong cuộc đua giành chữ kí của Eden Hazard từ Lille. Nasri tin rằng Hazard cũng sẽ đưa ra quyết định giống như anh cách đây 1 năm.

“Tôi nghĩ cậu ấy sẽ đến Man City, vì Man Utd đã có quá nhiều tiền vệ cánh. Một năm trước, tôi đã ở vào tình thế tương tự như Hazard và bến đỗ mà tôi chọn là Man City. Cho đến giờ, tôi vẫn không cảm thấy hối tiếc vì điều đó”, Nasri nói thêm.

Theo Quế Anh (Bongdaplus)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.