XMXT Sài Gòn - Tampines Rovers: Thắng thua khó lường

Sau bốn lượt trận, họ chỉ có 1 điểm, xếp chót bảng H. Cơ hội đi tiếp hầu như không còn trước lượt trận thứ năm chiều nay.

Ngược lại, tại giải trong nước S-League, Tampines Rovers đang làm trùm sau tám lượt trận và dẫn đầu với 22 điểm, hơn đội xếp nhì 4 điểm dù đá ít hơn một trận.

Phát biểu về trận đấu chiều nay, HLV Nenad Bacina, người Croatia nói: “Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện trên bảng tổng dù cơ hội đi tiếp tại AFC Cup của Tampines Rovers quá ít”.

XMXT Sài Gòn - Tampines Rovers: Thắng thua khó lường ảnh 1

Hai HLV với hai trạng thái: Một bên quá ít cơ hội, còn một bên thì cơ hội rõ nhưng lại hay đá thất thường. Ảnh: XUÂN HUY

Trong khi đó, HLV Trần Tiến Đại của chủ nhà khẳng định: “Chúng tôi cố tìm chiến thắng để có cơ hội vào vòng 2”.

Lượt đi XMXT Sài Gòn từng thắng Tampines Rovers 3-2 tại Singapore.

Chuyện thắng thua ở AFC Cup giờ là chuyện thật khó lường bởi động lực các đội không cao lại bị các mạng cá cược tràn ngập.

Cũng chiều nay, bảng G, SHB Đà Nẵng làm khách tại Myanmar trước Ayeyawady FC (lượt đi SHB thắng 2-1).

DUY ÂN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.