Xử lý nghiêm việc tung tin về cuộc thi hoa hậu

Cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2013 đã được Cục giám sát chặt chẽ trong quá trình diễn ra và trong đêm chung kết trao giải nên những thông tin về việc mua bán giải, tai tiếng tại cuộc thi là hoàn toàn bịa đặt. Cũng trong ngày 4-7, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có công văn lần thứ ba đề nghị các cơ quan chức năng điều tra làm rõ và xử lý nghiêm minh trước pháp luật việc đưa tin không có căn cứ, gây ảnh hưởng, thiệt hại cho các tổ chức, cá nhân có liên quan.

TÂM KHANH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...