Xử tù chung thân kẻ giết vợ vì nghi đồng tính

Ngày 18/11, TAND TP HCM tuyên phạt Nguyễn Thịnh Khanh (38 tuổi, ngụ Bình Chánh) mức án chung thân về tội "giết người". Vụ án được xét xử lưu động tại địa phương đã thu hút đông người dân đến tham dự.

Xử tù chung thân kẻ giết vợ vì nghi đồng tính ảnh 1

Bị cáo Khanh tại phiên xử sáng nay. Ảnh: H.D

Theo cáo trạng, Khanh và chị Hoa là vợ chồng đã 10 năm. Từ tháng 3, họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì người vợ hay đi chơi về khuya và thân thiết với một phụ nữ. Khanh nghi ngờ vợ có quan hệ đồng tính nhưng chị này không thừa nhận.

Khuya 14/5, không thấy vợ ở nhà, Khanh đi tìm khắp nơi không có kết quả. Vợ tắt điện thoại không liên lạc được, anh ta càng sốt ruột, lại lấy xe đi tìm lần nữa.

Khi vợ về, Khanh yêu cầu nói rõ lý do. Bỏ ngoài tai những căn vặn của chồng, chị Hoa đi ngủ. Tức giận, Khanh lấy dao đâm chết vợ. Sáng hôm sau, hung thủ đến công an tự thú.

Theo Hải Duyên (VNE) 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.