Xuất hiện Video rõ nhất về UFO

Giới quan sát rất đồng tình rằng đoạn video mới về một vật thể rực cháy trên bầu trời Brazil và Argentina là video “rõ nét nhất” từ trước tới nay về UFO.
Đoạn video quay một vật thể lạ có hình dạng chữ V bay vụt qua bầu trời rồi chuyển hướng làm cho các nhà thiên văn học không khỏi lúng túng. Các chuyên gia thừa nhận rằng thật khó có lời giải thích thỏa đáng về vật thể “giống đĩa bay” này được. 
Các blogger cũng cho rằng đoạn video về vật thể bay không xác định trên bầu trời Brazil này là một cảnh quay rõ nét nhất về UFO từ trước tới nay trong lịch sử phát hiện vật thể lạ.

Sau khi phát hiện vật thể rực cháy trên bầu trời, được cho là tương tự như UFO ở Brazil, cư dân Frias, Argentina cũng đã “đưa tin” về sự việc này trên một trang tin điện tử địa phương.

“Những gì chúng tôi nhìn thấy rất giống với một ngôi sao băng”, một người dân địa phương viết trên trang web.
“Mọi người trong nhà tôi đều hết sức ngạc nhiên”, một cư dân khác cho biết.

“Trên bầu trời có một đốm sáng di chuyển từ bên này sang bên kia”.

Nguồn: Youtube

Tiến sĩ Sheila Kanani, một quan chức ngành giáo dục cho biết: “Điều này khá thú vị vì nó có thể là một đĩa bay”.
“Tôi tin chắc rằng có một vật thể gì đó đã bốc cháy trên bầu trời. Mặc dù không xác định chắc chắn có phải là sao chổi hay không nhưng nó có thể là một vật gì đó giống chiếc đèn lồng giấy”, cô cho biết thêm.
Sự việc về vật thể “giống đĩa bay” này cũng khiến cho các chuyên gia của Hiệp hội thiên văn hoàng gia Anh không dễ gì đưa ra được lời giải thích thỏa đáng. 
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.