"Ý chí của Running man sẽ giúp ích cho cầu thủ Arsenal"

"Ý chí của Running man sẽ giúp ích cho cầu thủ Arsenal" ảnh 1

HLV Wenger vui mừng ôm chầm lấy 'Running man' và chính thức đưa ra lời mời. Ảnh: Quang Long.

Sau trận đấu với tuyển Việt Nam, HLV người Pháp lần đầu tiết lộ lý do quyết định mời 'Running man' đến Anh: ''Tôi khâm phục ý chí của chàng trai này. Trên suốt chặng đường đó, cậu ấy phải đối mặt với nhiều hiểm nguy, có thể đụng phải cây cối hoặc cột điện khi đôi mắt luôn dán chặt vào chiếc xe bus của Arsenal nhưng việc từ bỏ ý định đuổi theo chiếc xe không hề xuất hiện. Tôi đã gặp lại cậu ấy ở khách sạn Intercontinental và chính thức đưa ra lời mời của mình".

Theo HLV Wenger, yếu tố quyết định dẫn đến ý tưởng đưa chàng trai này sang Anh chính là việc 'Running man' có ý chí phi thường, không từ bỏ nhiệm vụ trước khó khăn. Điều này có thể giúp ích cho các học trò của chính HLV Wenger trong những trận đấu khó khăn ở mùa giải tới.

Bản thân Vũ Xuân Tiến cũng mừng rơi nước mắt khi được gặp lại HLV Wenger ở khách sạn Intercontinental. Cậu đã được HLV người Pháp ôm chầm vào lòng đầy thân thương, giống như tình cảm của một người cha với cậu con trai. Vũ Xuân Tiến cho biết mình được động viên rất nhiều với hành động tuyệt vời của HLV Wenger.

Trong trận đấu với tuyển Việt Nam vừa qua, Vũ Xuân Tiến cũng vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Arsenal khi bước ra sân Mỹ Đình. Với 'Running man', cậu đang được sống những giây phút hạnh phúc nhất.

Theo Nguyễn Tùng (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ronaldo muốn ngôi sao Barca về chơi cho Al Nassr

Ronaldo muốn ngôi sao Barca về chơi cho Al Nassr

(PLO)- Đội bóng của Cristiano Ronaldo đã thể hiện sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với huyền thoại Barcelona Sergio Busquets khi tiền vệ phòng ngự này sẽ rời sân Camp Nou vào tháng 6 năm nay.
Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

(PLO)- Một buổi chiều tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (Gia Lai), bóng đá Việt Nam ghi nhận một khoảnh khắc rất đẹp, như “bàn thắng” quý cho hành trang tương lai của cầu thủ trẻ Bảo Đức.