Ý tưởng tụ tập không tốn kém cho nàng

Thêm một vài gợi ý từ Glamour giúp cho thời gian phụ nữ chia sẻ bên nhau được vui vẻ và chất lượng hơn:

Ý tưởng tụ tập không tốn kém cho nàng ảnh 1


“Tiệc” chăm sóc móng


Bạn có cả lốc màu sơn móng chân, móng tay vẫn còn đang hot, dụng cụ cắt, giũa, dưỡng cũng đầy đủ. Chẳng có lý do gì phải chạy ra tiệm cả, phải không? Hãy gọi các cô bạn gái đến nhà, cùng tổ chức một buổi tự chăm sóc sắc đẹp. Luôn có các mẫu mới cho bạn cập nhật trên mạng, thử một mẫu ưng ý nhất nhé, để tự làm cho nhau. Bạn có thể tận dụng thời gian chờ ngâm chân để nằm đắp dưa chuột lên mắt, chuyện trò thư giãn.

Cùng làm bánh

Từng không cưỡng lại nổi những chiếc bánh ngọt nho nhỏ được trang trí nhiều màu sắc dễ thương bày trong các tủ kính làm mát ngoài tiệm? Bạn có thể mời đám bạn gái tới nhà để luyện tay nghề.

Công việc này thú vị hơn bạn tưởng đấy, trộn bột, đổ vào khuôn đem nướng, rồi cùng trang trí với hạt cốm, kem tươi… Đừng lo rằng mình có thể sẽ quá chiều chuộng bản thân mà ăn hết số thành phẩm. Bạn có thể mang tới cơ quan mời mọi người hoặc cầm sang tặng hàng xóm để kết tình thân, như vậy sẽ tránh được việc nạp thêm nặng lượng một cách không cần thiết.

Biến ngôi nhà thành phòng tập

Tất cả những gì bạn cần là một đĩa DVD hướng dẫn các bài tập, một căn phòng đủ rộng cho cả nhóm thực hiện các động tác vận động giúp tiêu mỡ, giảm cân!

Đóng đồ đi picnic trong công viên

Mỗi người góp một chút đồ tự tay làm cho chuyến dã ngoại, như vậy sẽ thú vị hơn và ít tốn kém hơn cuộc đi chơi bên ngoài với nhà hàng và đồ ăn sẵn kèm người phục vụ.

Rủ nhau “tự sướng”

Nghiên cứu một mẫu trang điểm mới nhất, hợp xu hướng nhất hay một cách trang điểm khác với thường ngày của bạn, tết tóc cho nhau, chọn những bộ cánh thật đẹp rồi dàn dựng buổi chụp hình nội bộ. Các cô gái chẳng bao giờ phán xét nhau trong chuyện “tự sướng” bởi họ luôn muốn lưu lại những tấm hình mình tươi tắn và xinh.

Đi dạo trên xe đạp

Hãy khám phá một vẻ đẹp khác của khu phố bạn vẫn sống thường ngày, bạn có thấy mọi vật hôm nay chậm rãi hơn trong hơi thở kém phần hối hả không? Tất cả vì bạn đang nhìn vạn vật bằng tâm hồn thư thái. Cùng đạp xe thật chậm để ngắm nhìn kỹ những dấu yêu quen thuộc, tạt vào quán cóc bên hè nhâm nhi tách trà và hàn huyên sẽ giúp tình bạn của các cô gái trở nên thân thiết hơn.

Làm mới tủ quần áo

Phụ nữ có niềm đam mê khó hiểu với thời trang, được ngắm nhìn những bộ quần áo, hình dung ra các cách kết hợp và ướm lên mình, đối với họ mà nói, cũng đã là một thú vui.

Hãy làm thế trong khoảng thời gian các cô nàng tụ tập, cùng “tham quan” tủ quần áo của nhau, để có những ý tưởng về sự kết hợp bạn chưa từng thử và nhìn đồ của mình dưới một ánh sáng hoàn toàn mới.

Theo HA (DT/ Glamour)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
CCCD gắn chíp có thời hạn sử dụng ra sao?

CCCD gắn chíp có thời hạn sử dụng ra sao?

(PLO)- CCCD có hạn sử dụng đến khi người được cấp đủ 25 tuổi, đủ 40 tuổi và đủ 60 tuổi. Tuy nhiên, có những trường hợp CCCD sẽ có giá trị vô thời hạn.
Tục lệ lì xì, nên bỏ hay giữ?

Tục lệ lì xì, nên bỏ hay giữ?

(PLO)- Lì xì là tục lệ lâu đời của nước ta, tuy nhiên hiện nay không ít người đồng tình với một đạo diễn khi cho rằng “lì xì đúng là cái nợ”.