Yahoo! ra mắt website về du lịch tại Việt Nam

“Du lịch Snoop” là sự hợp tác giữa Yahoo! và nhommua.com, cung cấp các gói dịch vụ về du lịch và phong cách sống. Trang web “Du lịch Snoop” có giao diện tiếng Việt và tích hợp nhiều chức năng chia sẻ xã hội cho phép người dùng dễ dàng đóng góp ý kiến, chia sẻ cảm nhận cũng như là kết nối với những người có cùng đam mê du lịch trên trang mạng xã hội Facebook.

Ngoài ra, mạng Yahoo! cũng đã giới thiệu trang web “Yahoo! Thế giới sao” (http://vn.thegioisao.yahoo.com) là trang thông tin giải trí cung cấp cho người dùng những thông tin cập nhật về thế giới giải trí, xu hướng thời trang cùng các câu chuyện xoay quanh cuộc sống của người nổi tiếng.

BÁ HUY

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.