Yến sào chưng sẵn Win'sNest Kids: Món quà sức khỏe cho trẻ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Yến sào Win'sNest Kids với đầy đủ các vi chất dinh dưỡng, được chế biến chưng sẵn sử dụng ăn liền dành cho trẻ em giúp tăng cường sức đề kháng , tốt cho hệ tiêu hóa, nâng cao sức khỏe về mặt thể chất và trí não.

Yến sào có chứa nhiều axit amin và các vi chất dinh dưỡng. Ngoài ra, yến sào còn có canxi, sắt và Cr, Lysine là các nguyên tố quý hiếm đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích, thúc đẩy hệ tiêu hóa, giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, hệ xương và răng của bé chắc khỏe hơn, là nguồn cung cấp năng lượng, tăng cường trí nhớ tốt cho trẻ.

Yến sào chưng sẵn Win'sNest Kids: Món quà sức khỏe cho trẻ ảnh 1

Yến sào chưng sẵn Win'sNest Kids dành cho trẻ của Wincofood

Yến sào chưng sẵn Win'sNest Kids của Wincofood là thức uống làm từ yến sào được chiết xuất từ tổ yến và các thành phần khác, là một giải pháp hữu ích giúp bé có hệ miễn dịch mạnh mẽ, chống chọi tốt với các chứng bệnh do sự thay đổi của môi trường, thời tiết, bệnh hô hấp.

Mặc dù được chế biến sẵn nhưng vẫn giữ được dinh dưỡng cần thiết của tổ yến sào. Nước yến có vị ngọt thanh, dịu nhẹ, sản xuất khép kín theo phương pháp cổ truyển trên dây chuyền đạt chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ Y tế và tiêu chuẩn quốc tế HACCP.

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.