Yến sào KID’sNEST cam kết chất lượng với yến thật hoàn toàn

Một số bà mẹ đang cho con dùng Yến sào KID’sNEST đã băn khoăn và chất vấn nhà sản xuất. Ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc chất lượng từ Bonne Santé/France, khẳng định: “Yến sào KID’sNEST được sản xuất từ 100% tổ yến nuôi. Khi sử dụng sẽ thấy những sợi yến mảnh, dẹt bên trong, có thể nhai được và hơi thoảng vị tanh. Mủ trôm có hình khối tròn, lợn cợn và không có vị tanh. Chúng tôi cam kết: “Nếu bạn chứng minh CÓ MỦ TRÔM trong Yến sào KID’sNEST, được tặng ngay 6 triệu đồng”. Để chứng minh chất lượng của sản phẩm, chúng tôi thực hiện chương trình dùng thử miễn phí là một hộp KID’sNEST 120 ml trị giá 60.000 đồng. Hãy tới các nhà thuốc/gọi 086 660 5618 hoặc website: suckhoetot.info.
Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Các mặt hàng nông sản đặc trưng của tỉnh Đắk Nông hiện đang được tăng cường số lượng lớn trên quầy kệ của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thuộc hệ thống bán lẻ Saigon Co.op tại khu vực TP.HCM, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và miền Bắc.