Yến sào KID’sNEST, sức mạnh 3 in 1

Để thỏa mãn nhu cầu phát triển toàn diện, bé hãy dùng ba loại sản phẩm: siro hết biếng ăn, men vi sinh tăng hấp thu, viên bổ dưỡng tổng hợp. Yến sào KID’sNEST là sản phẩm đáp ứng cả ba nhu cầu trên. Công nghệ Bonne Santé/France đã bào chế KID’sNEST với sức mạnh 3 trong 1: lysine hàm lượng cao (nhanh hết biếng ăn); men bia tươi (tăng hấp thu) và yến sào (bồi bổ). Cam kết “Chưa hết biếng ăn, suy dinh dưỡng, hoàn 100% tiền”. Hãy tới các nhà thuốc/gọi: 0932626234, (08) 66605618 hoặc truy cập website: suckhoetot.info để được tặng mẫu thử miễn phí một hộp Yến sào KID’sNEST trị giá 60.000 đồng.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.