Yêu râu xanh hầu tòa vì cưỡng hiếp bà lão 84

Cảnh sát Hong Kong cho hay, bị cáo là Kwok Yau Kit, 51 tuổi, không có việc làm đã thực hiện hành vi đê tiện trên vào hồi năm ngoái.

Yêu râu xanh hầu tòa vì cưỡng hiếp bà lão 84 ảnh 1

Ngôi nhà bà lão bị cưỡng bức

Được biết, Kwok là một người quen của nạn nhân và đã từng qua lại nhà bà nhiều lần. Cảnh sát cũng khẳng định, đây là người đàn ông đã có vợ.

Kwok bị cáo buộc với tội danh cưỡng hiếp. Tuy nhiên, các công tố viên cho biết, họ sẽ sớm cáo buộc tên này thêm một số tội danh khác.

Tại cơ quan điều tra, Kwok được miêu tả là rất bình thản, không hề cảm thấy xấu hổ hay lo lắng.

Theo Thu Thảo (Dân Việt / Mingpao)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.