Zidane lĩnh ấn 'tiên phong' cứu Real

Việc thua Barca trong cuộc giành chữ ký Neymar đã khiến Real nhận ra rằng họ không còn là điểm đến hấp dẫn đối với đa số nhân tài. Để khắc phục khó khăn, Chủ tịch Florentino Perez quyết định đặt niềm tin vào uy tín của Zinedine Zidane.

Với những thành công lừng lẫy trên sân cỏ trong quá khứ, Zidane luôn là tượng đài "bất tử" đối với thế hệ cầu thủ ngày nay. Mỗi lời khuyên, câu nói của cựu cầu thủ hay nhất thế giới luôn có ảnh hưởng nhất định.

Zidane từng thành công khi thuyết phục Raphael Varane gia nhập Real vào năm 2011 từ Rennes. Giờ đây sự tiến bộ của trung vệ trẻ này càng nâng cao uy tín cho nhà vô địch thế giới năm 1998.

Zidane lĩnh ấn 'tiên phong' cứu Real ảnh 1

Với ảnh hưởng trên, việc Zidane tiếp tục làm thuyết khách cho Real là bước đi hợp lý. Real Madrid đang cần Bale và Zizou chính là chìa khóa cho cuộc đàm phán.

Hiện MU cũng muốn mua Bale, thậm chí có cơ hội lớn hơn. Real do đó cần có thêm nỗ lực để tránh rơi vào cảnh trắng tay.

Theo báo chí Anh, Real đã sẵn sàng chi 65 triệu bảng để mua Bale. Một phần trong đó là giá trị của Luka Modric, tiền vệ sẽ trở lại Tottenham như một phần của bản hợp đồng.

Theo Thúy An (VNE)

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.