LG trình làng tablet G Pad 8.3 nhẹ ngang iPad Mini

G Pad là dòng máy tính bảng đánh dấu sự trở lại của LG sau một năm rút khỏi thị trường này để tập trung phát triển smartphone. Số 8 và 3 xuất hiện khá nhiều trên sản phẩm này: G Pad có màn hình 8,3 inch, mỏng chỉ 8,33 mm, nặng 338 gram.

LG trình làng tablet G Pad 8.3 nhẹ ngang iPad Mini ảnh 1

LG khẳng định G Pad là tablet đầu tiên trên thế giới có màn hình cỡ 8 inch với độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel. Máy được trang bị pin 4.800 mAh, chạy Android 4.2.2, chip lõi tứ Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz, RAM 2 GB, camera phía sau 5 megapixel và camera trước 1,3 chấm.

Máy tính bảng này có hai phần mềm thú vị, thứ nhất là QPair cho phép người sử dụng nhận tin nhắn và cuộc gọi từ các điện thoại chạy Android Jelly Bean ngay trên G Pad, và thứ hai là QSlide hỗ trợ chạy 3 ứng dụng cùng lúc trên màn hình. Ngoài ra, với tính năng KnockOn, người sử dụng chỉ cần gõ hai lần vào màn hình để bật sáng (tương tự như trên bản cập nhật Amber cho máy Windows Phone của Nokia). 

G Pad 8.3 sẽ được phân phối toàn cầu trong quý IV với dung lượng 16 GB gồm hai phiên bản màu trắng và đen. Giá sản phẩm chưa được công bố.

Theo Châu An (VNE)

Đọc thêm