Lumia 1020 "cháy hàng" ngay sau ngày đầu mở bán

Lumia 1020 "cháy hàng" ngay sau ngày đầu mở bán ảnh 1

Lumia 1020 là chiếc smartphone đang gây ấn tượng về tính năng camera.

Ra mắt đầu tháng 7 và bắt đầu cho phép đặt hàng từ hôm qua tại Mỹ thông qua nhà mạng độc quyền AT&T, nhưng nhiều người cho biết họ đã nhận được thông báo sản phẩm bị đã hết sau ngày đầu tiên.

Trong email, AT&T cho biết số lượng đơn hàng mà họ nhận được quá lớn và số máy trong kho đã hết. Máy mới sẽ tiếp tục được họ đặt thêm về để phục vụ khách hàng nhưng chưa chắc sẽ đủ lượng máy yêu cầu cho khách hàng. Nếu trong vòng 30 ngày không thể đáp ứng, đơn hàng đặt mua sẽ bị hủy bỏ.

Nhà mạng của Mỹ chưa cho biết số lượng cụ thể đơn hàng nhận đặt mua Lumia 1020 trong ngày đầu này, nhưng con số được dự đoán là khá lớn khi thực tế hiếm trường hợp AT&T phải từ chối đơn hàng trong thời gian ngắn như vậy. Thực tế, nhà mạng tại Mỹ đang là đầu mối đầu tiên và duy nhất bán ra Lumia 1020, sớm hơn nhiều thị trường khác trên thế giới khi tháng 9 mới bắt đầu mở bán.

Lumia 1020 "cháy hàng" ngay sau ngày đầu mở bán ảnh 2

Thông báo về tình trạng hết hàng mà AT&T gửi đến người dùng. Ảnh: Wmpoweruser.

Theo Phone Arena, những khách hàng may mắn đặt hàng thành công trong đợt đầu sẽ nhận được chiếc Lumia 41 "chấm" sớm nhất vào 23/7, hoặc trễ đến 25/7. Tuy nhiên, phiên bản này vẫn chỉ là model khóa mạng, sử dụng được duy nhất với nhà mạng AT&T và đi kèm hợp đồng 2 năm.

Trong khi đó theo một nhà bán lẻ tại TP HCM, Lumia 1020 sẽ được bán chính hãng ở Việt Nam, tuy nhiên, thời gian cụ thể và giá bán dự kiến vẫn chưa được Nokia tiết lộ.

Một thông tin đáng chú ý nữa là chiếc Windows Phone 41 megapixel của Nokia có thể thêm phiên bản màu đỏ quen thuộc, giống như Lumia 920 và Lumia 720, ngoài màu trắng, đen và vàng như khi được giới thiệu chính thức. Tuy vậy, phần logo nhà mạng AT&T xuất hiện cho thấy nhiều khả năng sản phẩm màu đỏ này chỉ được bán độc quyền tại Mỹ.

Lumia 1020 "cháy hàng" ngay sau ngày đầu mở bán ảnh 3

Theo Tuấn Anh (VNE)

Đọc thêm