Nâng 25% tuổi thọ cho máy tính

Nếu mất điện bất ngờ khi máy đang hoạt động, ngoài việc làm hư hỏng thiết bị điện tử bên trong hệ thống nó còn khiến cho người dùng mất dữ liệu hoặc hỏng các file quan trọng. Theo nhận định của các đơn vị cung cấp giải pháp cho máy tính có sử dụng kèm theo sản phẩm Liebert PS 600VA thì tuổi thọ của các linh kiện sẽ đạt mức cao hơn bình thường khoảng 25%.

Nâng 25% tuổi thọ cho máy tính ảnh 1

Bộ lưu điện Liebert PS 600VA đơn giản và nhỏ gọn với kích thước các chiều 176,5 x 80 x 230 mm và cân nặng 3,1 kg. Sản phẩm gồm một nút mở nguồn và hai đèn báo tín hiệu ở phía trước. Mặt sau hai đầu cấp nguồn cho PC lẫn màn hình máy và một đầu kết nối với nguồn điện chính.

Nâng 25% tuổi thọ cho máy tính ảnh 2

Liebert PS 600VA hoạt động với nguồn điện dao động từ 220V đến 240V công suất 600VA (300 W). Điều này cho phép một bộ máy tính văn phòng kèm một màn hình 19 inch có thể hoạt động được khoảng 18 phút khi không có điện. Ngoài ra, nó còn giúp ổn định điện năng với khoảng dao động tăng hoặc giảm 10% giúp các linh kiện điện tử bên trong bộ máy tính tránh được những hư hỏng do tăng hoặc giảm điện áp đột ngột.

Nâng 25% tuổi thọ cho máy tính ảnh 3

Chế độ hoạt động của Liebert PS 600VA có thể nhận biết qua tín hiệu đèn lẫn âm thanh. Khi nhấn nút nguồn để mở máy tính, đèn tín hiệu xanh báo bộ lưu đang hoạt động, đèn xanh chớp tắt là báo đang hoạt động ở chế độ pin, chớp liên tục là pin sắp cạn.

Liebert PS 600VA của Mỹ được phân phối bởi CMC Distribution nhà phân phối chính thức thương hiệu Emerson tại Việt Nam. Sản phẩm hiện đang có mặt tại các cửa hàng máy tính trên toàn Quốc.

(Theo Sohoa - Nguồn: Công ty CM)

Đọc thêm