Nhà máy Foxconn làm rò rỉ bộ vỏ nhựa của iPhone giá rẻ

Trên trang web Weibo của Trung Quốc từ hôm qua đã đăng tải hai hình ảnh chụp bộ vỏ mặt sau của chiếc điện thoại được cho là iPhone giá rẻ. Khung mặt sau của mẫu iPhone mới xuất hiện với vỏ nhựa, màu xanh dương. Điều này khá trùng khít với các tin đồn trước đó cho rằng Apple đang sản xuất thế hệ iPhone giá rẻ với vỏ được làm bằng nhựa nhằm giảm giá thành và có nhiều màu sắc.

Nhà máy Foxconn làm rò rỉ bộ vỏ nhựa của iPhone giá rẻ ảnh 1

Hình ảnh bộ vỏ của iPhone giá rẻ xuất hiện với màu sắc trẻ trung

Ngay sau đó, trang web nowhereelse.fr của Pháp cũng tung một số hình ảnh được cho là chụp mặt sau của iPhone giá rẻ với 2 màu hồng và cam. Hình ảnh này khá giống với bức hình rò rỉ từ nguồn tin của Trung Quốc. Vì vậy, rất có thể Apple đang thực sự sản xuất mẫu iPhone giá rẻ.

Hai nguồn tin đều cho khẳng định iPhone giá rẻ sẽ có một số thay đổi về thiết kế so với thế hệ iPhone 5. Camera của máy sẽ được hỗ trợ bằng một đèn LED flash, và microphone được thiết kế ở giữa hai bộ phận camera và đèn flash. Và, cũng như thường lệ, logo của Apple và chữ viết iPhone được in ở mặt sau của điện thoại.

Về cầu hình, nhiều tin đồn trước đó cho biết iPhone giá rẻ sẽ sử dụng chip xử lý A5, camera sau có độ phân giải 5 megapixel, và màn hình 4 inch giống với iPhone 5.

Các tin đồn cho rằng Apple sẽ chính thức giới ra mắt iPhone giá rẻ trong một sự kiện sẽ diễn ra ngày 15/10 tới, giá bán khoảng 300 USD.

Các hình ảnh trên được đăng tải bởi một blogger có mối quan hệ thân thiết với các công nhân sản xuất trong nhà máy ở Trung Quốc. Bộ vỏ nhựa xuất hiện trên trang web của Pháp được cho là chụp từ một nhà máy của Foxconn.

Nhà máy Foxconn làm rò rỉ bộ vỏ nhựa của iPhone giá rẻ ảnh 2

iPhone giá rẻ được cho là sẽ có camera 5 megapixel

Nhà máy Foxconn làm rò rỉ bộ vỏ nhựa của iPhone giá rẻ ảnh 3

Bộ vỏ nhiều màu sắc được làm bằng nhựa của iPhone giá rẻ.

Nhà máy Foxconn làm rò rỉ bộ vỏ nhựa của iPhone giá rẻ ảnh 4

Nhà máy Foxconn làm rò rỉ bộ vỏ nhựa của iPhone giá rẻ ảnh 5

Mặt trong của bộ vỏ hé lộ về các thay đổi trong thiết kế của iPhone giá rẻ.

Theo Khôi Linh (Dân trí)

Đọc thêm