Rò rỉ ảnh thực tế chi tiết của Galaxy S IV

Chỉ còn 3 ngày nữa là đến sự kiện đặc biệt để Samsung trình làng chiếc smartphone Galaxy S IV tại sự kiện diễn ra vào ngày 14/3 tới đây. Tuy nhiên, thành viên tại một diễn đàn công nghệ ở Trung Quốc mới đây đã cho đăng tải hình ảnh của một chiếc smartphone mà người này khẳng định chính là Galaxy S IV.

Theo người này thì đây là chiếc Galaxy S IV phiên bản 2 SIM được dành riêng cho nhà mạng China Unicom ở thị trường Trung Quốc. Những hình ảnh được đăng tải cho thấy chiếc smartphone có thiết kế giống với những hình ảnh bị rò rỉ trước đây và vẫn mang phong cách quen thuộc của Galaxy S III.

Rò rỉ ảnh thực tế chi tiết của Galaxy S IV ảnh 1

Máy có thiết kế khá giống với Galaxy S III
Những hình ảnh được đăng tải cũng cho thấy chiếc smartphone (có tên mã GT-I9502, trùng với tên mã đã bị rò rỉ trước đây của Galaxy S IV) có cấu hình giống với cấu hình được cho là sẽ trang bị cho Galaxy S IV, bao gồm màn hình với độ phân giải Full HD 1080p (1920x1080), vi xử lý có tên “Universal5410” tốc độ 1.8GHz, 2GB bộ nhớ RAM với vi xử lý đồ họa PoverVR SGX 544MP.

“Universal5410” được cho là tên mã của vi xử lý Exynos Octa 5410 mới nhất của Samsung, với 8 lõi xử lý, bao gồm 4 lõi xử lý chính và 4 lõi xử lý phụ tiết kiệm năng lượng.

Hiện chưa rõ chiếc smartphone bị rò rỉ có thực sự là Galaxy S IV hay không. Năm ngoái, nhiều hình ảnh của Galaxy S III cho thấy sản phẩm được che dấu thiết kế bên trong một chiếc hộp kín để không ai biết được sản phẩm cuối cùng trông như thế nào.

Giới công nghệ đang đặt hoài nghi về tính thực tế của những hình ảnh này. Nhiều khả năng Samsung sẽ sử dụng một lớp vỏ giả để cho mục đích thử nghiệm, trong khi đó thiết kế thực tế của sản phẩm sẽ chỉ được tiết lộ tại sự kiện vào ngày 14/3 tới đây.

Những hình ảnh được cho là sản phẩm thực tế của Galaxy S IV:

Rò rỉ ảnh thực tế chi tiết của Galaxy S IV ảnh 2

Mặt sau của sản phẩm được cho là của Galaxy S IV

Rò rỉ ảnh thực tế chi tiết của Galaxy S IV ảnh 3

Cạnh bên. Không có sự xuất hiện của phím chụp ảnh riêng

Rò rỉ ảnh thực tế chi tiết của Galaxy S IV ảnh 4

Rò rỉ ảnh thực tế chi tiết của Galaxy S IV ảnh 5

Máy có tên mã GT-I9502, hoạt động trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean

Rò rỉ ảnh thực tế chi tiết của Galaxy S IV ảnh 6

Cấu hình của máy trùng với thông tin bị rò rỉ gần đây

Rò rỉ ảnh thực tế chi tiết của Galaxy S IV ảnh 7

Rò rỉ ảnh thực tế chi tiết của Galaxy S IV ảnh 8

Liệu đây có thực sự là Galaxy S IV?
Theo T.Thủy (Dân trí)

Đọc thêm