Ứng dụng Windows Phone hay ra mắt tháng 4/2014

Movie Moments

Ứng dụng chỉnh sửa video đầu tiên cho Windows Phone 8.1 đã xuất hiện. Với Movie Moments, bất kỳ đoạn video nào cũng trở thành khoảnh khắc khó quên để chia sẻ. Bạn có thể cắt xén, chỉ giữ lại đoạn yêu thích nhất, nhấn mạnh các điểm đáng chú ý bằng chú thích hay hiệu ứng, thêm nhạc nền. Phần mềm có sẵn một số bài hát phù hợp với từng tâm trạng khác nhau hoặc cho phép chọn từ thư viện nhạc.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Accent Builder

Nếu đã chán bố cục ô cơ bản trong Windows Phone, bạn có thể sử dụng Accent Builder để thay đổi. Đây là ứng dụng cho phép lựa chọn màu nền khác biệt cho 6 cột ô trên màn hình chính và đặt vào đó bao nhiêu mục tùy thích mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất thiết bị.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Project Tripod

Ứng dụng giúp bạn hình dung một đối tượng, cảnh vật thay đổi thế nào theo thời gian. Thế giới thay đổi mỗi ngày song bạn thường không để ý tới chúng. Đây chính là mục đích Project Tripod ra đời, khuyến khích mọi người chụp và mường tượng ra sự vận động của vạn vật. Với những hình ảnh chụp được, bạn có thể ghép chúng thành tác phẩm độc đáo nhờ công cụ tích hợp sẵn trpng ứng dụng.

Miễn phí. Tải về tại đây.                

Mirror Cam

Muốn tạo hiệu ứng gương/nhân đôi khi chụp ảnh bằng Windows Phone? Mirror Cam là ứng dụng cho phép bạn làm điều đó. Chỉ cần chọn ảnh từ thư viện hay chụp ảnh mới, bạn có thể áp dụng hiệu ứng nhân đôi theo phương dọc hoặc ngang, thêm bộ lọc hay kết hợp cùng ảnh khác.

Miễn phí. Tải về tại đây.

SplitPic

ứng dụng hay, ứng dụng windows phone

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn nhân đôi chủ thể, xóa một phần hình ảnh, ghép ảnh theo phong cách khá “quái” hay thêm bộ lọc hiệu ứng.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Reading List

ứng dụng hay, ứng dụng windows phone

Đây là ứng dụng đọc báo tương tự như Pocket. Reading List cho phép bạn theo dõi và quản lý mọi thông tin, bài báo hay clip muốn đọc, xem nhưng chưa có thời gian. Nếu trước đây, bạn thường phải tự gửi đường link vào email cho mình để xem tiếp nội dung đang dở, với ứng dụng này, đó đã là chuyện của quá khứ. Bạn có thể dễ dàng lưu lại để xem sau, sắp xếp chúng theo danh mục.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Theo Du Lam (ICTNews / PhoneArena)

Đọc thêm