CEO Facebook cưỡi trâu ở Sapa

CEO Facebook cưỡi trâu ở Sapa ảnh 1

Ngày 26/12, CEO Facebook Mark Zuckerberg và bạn gái cùng 4 người bạn dự định đi bộ qua các bản Hồ, Thanh Phú, Mỹ Sơn (Sapa, Lào Cai). Nhưng cuối cùng, Mark và nhóm bạn chỉ đi thăm bản Hồ và Thanh Phú.

CEO Facebook cưỡi trâu ở Sapa ảnh 2

Khởi hành từ khu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge 4 sao nằm trên thung lũng Mường Hoa (cách Sapa 18km), Mark cùng nhóm bạn và vệ sĩ băng qua các khu đồi.


CEO Facebook cưỡi trâu ở Sapa ảnh 3

Mark dắt xe đi đầu đoàn tại trung tâm bản Thanh Phú.

CEO Facebook cưỡi trâu ở Sapa ảnh 4

Sau đó, nhờ sự hỗ trợ của 6 vệ sĩ, Mark và cả đoàn đi vào một nhà dân có bờ tường rào bằng dây thép gai chằng chịt, cây cối mọc quanh nên không ai có thể tiếp cận.

CEO Facebook cưỡi trâu ở Sapa ảnh 5

Theo yêu cầu của Mark, chủ nhà đã mượn 9 con trâu để cả nhóm cùng cưỡi đi dạo.

CEO Facebook cưỡi trâu ở Sapa ảnh 6

Với chiếc áo phông quen thuộc, Mark cưỡi trâu dẫn đầu cả nhóm.

CEO Facebook cưỡi trâu ở Sapa ảnh 7

Trước đó, do vệ sĩ của Mark đụng độ với một số người muốn chụp ảnh nên buổi đi dạo của Mark bị rút ngắn. Sau khi cưỡi trâu Mark và nhóm bạn đi dạo quanh suối bản Hồ.

CEO Facebook cưỡi trâu ở Sapa ảnh 8

Mark (giữa) nhìn ngắm quang cảnh thung lũng Mường Hoa.

CEO Facebook cưỡi trâu ở Sapa ảnh 9

Sau đó, cả nhóm lên ôtô đi xuống trung tâm Bản Hồ chơi trò bịt mắt bắt dê. Xung quanh ngôi nhà này có 3 vệ sĩ đứng quanh. Mark và cả nhóm chỉ chơi trò này chừng 15 phút.

CEO Facebook cưỡi trâu ở Sapa ảnh 10

Khu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge nằm cheo leo giữa những quả đồi, xung quanh được bảo vệ cẩn mật. Khoảng 18h, cả nhóm từ bản Hồ về khu nghỉ dưỡng trên 7 chiếc ôtô, trong đó 6 xe 7 chỗ, một xe 16 chỗ. Nhiều xe trong số này không có người ngồi.

Theo Lê Hiếu (VNE)

Đọc thêm