Dùng smartphone dạy nhảy cho Robot TOSY

Dùng smartphone dạy nhảy cho Robot TOSY ảnh 1

Đại diện công ty TOSY cho biết: "Chúng tôi muốn giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam phiên bản hiện đại nhất của DiscoRobo, trong đó phải kể đến tính năng tương tác với người chơi thông qua ứng dụng trên smartphone".

Với tính năng này, người dùng có thể tải ứng dụng trên cả hệ điều hành Android và iOS của điện thoại để tương tác với DiscoRobo theo nhiều cách thú vị và từ đó sáng tạo ra các cách chơi mới. Ví dụ, người chơi có thể lắc điện thoại để DiscoRobo chuyển động theo; hoặc điều khiển DiscoRobo ảo trên màn hình điện thoại và robot thật sẽ nhảy theo y hệt. Sau đó, người chơi có thể lưu lại các đoạn nhảy của DiscoRobo trong máy và chia sẻ với bạn bè.

Nhà sản xuất hy vọng tính năng hiện đại này sẽ không chỉ khiến các em nhỏ yêu thích mà sẽ còn thu hút được sự quan tâm của các bạn thanh thiếu niên và các bậc phụ huynh. Ứng dụng cho DiscoRobo cũng sẽ được các kỹ sư liên tục cập nhật và cải tiến để người sử dụng luôn có cảm giác mới mẻ và thêm nhiều cách chơi phong phú hơn.

Dù chưa đến ngày chính thức ra mắt nhưng công ty TOSY tiết lộ đã có rất đông khách hàng quan tâm và đặt mua sản phẩm DiscoRobo để làm quà tặng cho con em trong dịp Trung thu tới đây. Điều đó chứng tỏ, đồ chơi made in Việt Nam, nếu được sản xuất với chất lượng cao và tính năng độc đáo thì vẫn có sức hút rất lớn với người tiêu dùng.

Dự kiến giá bán chính thức của sản phẩm DiscoRobo sẽ là 699.000đ; khách hàng có thể đặt mua qua website www.tosy.com, qua kênh TVShopping hoặc tại các hệ thống nhà sách, siêu thị, cửa hàng đồ chơi lớn trên cả nước từ đầu tháng 9/2013.

(Theo Dân Trí)

Đọc thêm