Galaxy Tab 7.0 Plus chính hãng giá 12,5 triệu đồng

Năm ngoái, Samsung tham gia thị trường máy tính bảng bằng chiếc Galaxy Tab màn hình 7 inch. Tab 7.0 Plus là model cải tiến với kiểu dáng đẹp, nhiều tính năng mới và mạnh hơn. Ngoài ra, chức năng gọi điện trên model này cũng đã được nâng cấp, thay vì nghe loa ngoài, người dùng có thể áp vào tai để hội thoại như một chiếc smartphone.

Galaxy Tab 7.0 Plus chính hãng giá 12,5 triệu đồng ảnh 1

Tab 7.0 Plus là một trong những chiếc tablet 7 inch mạnh nhất hiện nay. Ảnh: Quốc Huy.
Galaxy Tab 7.0 Plus có kiểu dáng mỏng nhẹ tương tự như các sản phẩm tablet mới ra mắt gần đây của Samsung. Máy có màn hình lớn, thiết kế không phím bấm phía trước.

Các nút bấm cạnh bên cũng được hãng thiết kế đẹp hơn, cạnh trái là khe cắm thẻ nhớ microSD bên cạnh khay SIM, cả hai đều được đặt nắp che. Cạnh đối diện, người dùng dễ dàng bấm vào phím nguồn, tăng giảm âm lượng. Tab 7.0 Plus sử dụng camera 3 Megapixel mặt sau.

So với các đối thủ trong nhóm 7 inch, Tab 7.0 Plus là thiết bị mỏng và nhẹ hơn. Kích thước chuẩn của model này là 193,7 x 122,4 x 9,9 mm, nặng 345 gram.

Galaxy Tab 7.0 Plus có rất nhiều điểm tương đồng với Galaxy Tab 10.1 ở giao diện. Gần như toàn bộ cách bố trí của Android Honeycomb và TouchWiz UX của hãng đều được giữ nguyên trên màn hình 7 inch. Người dùng có thể đi vào 5 màn hình Home, tùy biến các Live Panel hay tương tác với các widget, cập nhật liên tục Facebook, Twitter, email.

Ngoài Menu và cách bố trí biểu tượng theo màn hình Honeycomb, máy còn hỗ trợ một nút bấm chụp lại màn hình. Samsung cũng lần đầu tiên mang một dãy các icon bên dưới bằng cách nhấn vào mũi tên chọn ẩn hiện. Theo đó, người dùng có thể nhanh chóng mở các tính năng như điện thoại, nhắn tin, lịch, ghi chép, nghe nhạc bất kỳ lúc nào.

Galaxy Tab 7.0 Plus chính hãng giá 12,5 triệu đồng ảnh 2

Tab 7.0 Plus nằm giữa Galaxy Note và iPad 2. Ảnh: Quốc Huy.

Galaxy Tab 7.0 Plus có tới 3 tùy chọn về chế độ bàn phím ảo gồm mặc định của Android, Swype và bàn phím riêng của Samsung. Thực tế sử dụng cho thấy bàn phím trên máy thân thiện, dễ dùng, khi hiển thị ngang hay dọc, các nút bấm tự động lấp đầy màn hình.

Galaxy Tab 7.0 Plus là một thiết bị giải trí có nhiều ứng dụng. Bên cạnh các phần mềm đặc biệt từ Google như Google Books, Gmail, và Google Latitude, người dùng còn có thể truy cập Android Market hay Samsung Apps để tải các phần mềm riêng. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ AllShare, cho phép kết nối với các thiết bị qua chuẩn DLNA.

Với chip xử lý Exynos 1,2GHz Dual Core và RAM 1GB, máy hỗ trợ chơi game, di chuyển các tác vụ trong giao diện mượt mà. Model này hỗ trợ kết nối HSPA+, Wi-Fi chuẩn n. Thiết bị sử dụng pin 4.000 mAh phép dùng liên tục trên 7 giờ theo thử nghiệm của LAPTOP Battery Test.

Theo Quốc Huy (VNE)

Đọc thêm