Tại sao Google lại thành lập công ty mẹ Alphabet?

Tại sao Google lại thành lập công ty mẹ Alphabet?
(PLO) – Mạng Internet gần đây gần như “sôi” lên bởi tin tức về công ty mẹ của Google – Alphabet được thành lập. Tất cả các trang công nghệ đều đưa tin về công ty có cái tên khá… kỳ lạ này. Nhưng ẩn chứa đằng sau đó, có phải là tham vọng tạo nên một đế chế giống với Genisys trong phim Kẻ Hủy Diệt?

Ứng dụng đồng tính bị cấm cửa

Ứng dụng đồng tính bị cấm cửa
(PL)- Theo các báo cáo của BuzzFeed News, Samsung và Google đã bắt đầu hạn chế phổ biến các ứng dụng mạng xã hội đồng tính trên cửa hàng ứng dụng Google Play.

Quản lý dịch vụ internet: Lo ngại thông tư không khả thi

Quản lý dịch vụ internet: Lo ngại thông tư không khả thi
(PLO)-“Thông tư quy định chi tiết về hoạt động cung cấp thông tin qua biên giới lần này sẽ đảm bảo sự bình đằng giữa các DN trong nước và ngoài nước trong việc cung cấp thông tin tại VN, nhằm bảo vệ người tiêu dùng, người sử dụng”. Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, đại diện cho Cục Phát thanh Truyền hình, Bộ TTTT nói tại Tọa đàm về dự thảo thông tư này do Hiệp hội Internet VN tổ chức ngày 10-6.
Xem thêm