Màn hình 4 inch của iPhone 5 lộ diện

Theo đó, viền của màn hình được đánh giá là mỏng hơn so với phiên bản trước nhằm giúp iPhone 5 vẫn giữ được kiểu dáng "siêu mẫu". Ngoài ra, sản phẩm vẫn sử dụng nút Home truyền thống, khác với tin đồn trước đây rằng Apple sẽ bỏ đi phím bấm cứng ở mặt trước.

Màn hình 4 inch của iPhone 5 lộ diện ảnh 1

Bộ khung màn hình được cho là của iPhone 5.

Cách đây 2 tuần, một tờ báo công nghệ nổi tiếng ở Đài Loan đưa tin rằng iPhone 5 sẽ có model cỡ 4 inch sử dụng chip lõi kép A5 cho khả năng bật và quay video Full HD 1080p.

Theo dự đoán của các chuyên gia, iPhone 5 sẽ giữ nguyên độ phân giải là 960 x 640 pixel, giống Phone 4 để giúp các nhà phát triển dễ dàng viết ứng dụng.

Màn hình 4 inch của iPhone 5 lộ diện ảnh 2

Ảnh minh họa so sánh iPhone 5 với iPhone 4.

Việc nâng cấp lên cỡ to hơn cho thấy Apple đang cố gắng chạy đua với đối thủ lớn nhất hiện nay là Android. Hệ điều hành mở này được chống lưng bởi nhiều công ty sản xuất điện thoại hàng đầu, giúp cho các sản phẩm trở nên phong phú, đa dạng với kích cỡ từ 3,7 đến 4,3 inch. Trong năm 2010, iPhone 4 là smartphone cao cấp có màn hình bé nhất. Đây cũng là nhược điểm khiến nhiều khách hàng chuyển sang dùng thiết bị của đối thủ.

Theo Nguyễn Hùng (VNE)

Đọc thêm