Người dùng Office 365 sẽ có dung lượng lưu trữ 1 Terabyte

Tập đoàn phần mềm Mỹ bắt đầu tiến hành mở rộng dung lượng OneDrive miễn phí. Cụ thể, chủ sở hữu tài khoản OneDrive sẽ được cấp kho lưu trữ dữ liệu miễn phí 15 GB, gấp đôi so với trước đây là 7 GB. Trong khi đó, các thuê bao Office 365 được nâng dung lượng lên đến 1 TB dữ liệu trên OneDrive.

Office-2196-1406513531.jpg

Nhu cầu về dung lượng lưu trữ hiện ngày càng lớn và đòi hỏi chất lượng cao hơn. Không đơn thuần là lưu trữ tài liệu, người dùng còn cần một không gian để đồng bộ mọi hình ảnh, video, file thông tin có và không có kiến trúc... Nhu cầu này gia tăng theo thời gian, nhất là khi số lượng nội dung số ngày càng nhảy vọt và các phương tiện lưu trữ của người dùng bị phân mảnh trên các thiết bị khác nhau… Một số khảo sát cho thấy đa số người dùng cần lưu lượng lưu trữ nhỏ hơn 15 GB nên Microsoft đã nâng dữ liệu lưu trữ trên đám mây từ 7 GB lên 15 GB để đảm bảo mọi người có thể mang theo mọi tài liệu, video và hình ảnh đi cùng họ mọi nơi.

Nếu đăng ký Office 365 Home với giá 9,99 USD một tháng, mỗi người dùng sẽ nhận 1 TB lưu trữ (lên đến 5 người). Nếu chọn Office 365 Personal giá 6,99 USD một tháng hay Office 365 University 79,99 USD trong bốn năm, người dùng sẽ có 1 TB lưu trữ cho mỗi thuê bao. 

"Với 1 Terabyte lưu trữ, người dùng không chỉ khai thác được sức mạnh tiện ích của bộ phần mềm Office phổ biến với các ứng dụng cho máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng... mà còn có thêm dung lượng lưu trữ với mức giá đột phá, đại diện của Microsoft khẳng định.

Theo Châu An (VNE)

Đọc thêm