Cựu chủ tịch huyện Kỳ Anh nói thất thoát 10,4 tỉ đồng

ĐẮC LAM
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 30/11/2016 - 12:32

(PLO)- Sáng 30-11, TAND tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục xét xử bị cáo Nguyễn Văn Bổng (nguyên chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) và sáu bị cáo cùng bị cáo buộc gây thất thoát hơn 10,4 tỉ đồng khi thực hiện giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án dự án Formosa Hà Tĩnh.

Bị cáo Bổng đứng trước tòa khai báo: "Số tiền thất thoát hơn 10 tỉ đồng như cáo trạng truy tố đã chi trả 100% cho các hộ dân và ngân sách xã, nghĩa là tiền đang nằm ở dân.

Bản thân tôi không gặp các hộ dân vận động trả lại mà tôi nói rằng bây giờ đã chi trả cho các hộ dân mà khả năng thu hồi không được.

Vì họ đã mất hết tư liệu sản xuất, nhà cửa đã di dời lên khu tái định cư, mồ mả ông bà, cha mẹ đã di chuyển. Cuộc sống đảo lộn hoàn toàn. Hiện nay mà thu hồi chắc chắn không thu hồi được".

ĐẮC LAM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Đà Nẵng xuyên đêm truy vết COVID-19

(PLO)- Hơn 30 F1 của nữ nhân viên tổng đài nghi mắc COVID-19, không rõ nguồn lây có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Đà Nẵng đã huy động toàn lực để truy vết, khẩn trương ‘bắt’ COVID-19 ngay trong đêm. 

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.

3 nghi 4 ngờ vụ 'bảo kê logo xe vua'

(PL)- Cựu thanh tra giao thông thừa nhận cầm hàng chục triệu đồng từ chủ doanh nghiệp nhưng nói đây chỉ là "tiền trà nước", mua cây đào, cây quất dịp lễ, tết…