Lời kể của những người thoát nạn, trở về từ Campuchia vì dính bẫy 'việc nhẹ, lương cao'
(PLO)- Dù đã được cơ quan chức năng cảnh báo và thông tin rộng rãi, nhưng vì nhẹ dạ cả tin nên có nhiều người vẫn sập bẫy câu chuyện việc nhẹ, lương cao nơi đất khách. Nhưng thực chất, ở đây họ đã bị bóc lột sức lao động, nhiều người đã tìm cách bỏ trốn, tháo chạy hoặc nhờ gia đình nộp tiền chuộc rất lớn mới được thả về nước.
Hôm nay tổ chức đó tiếp tục spam nhá máy thu thập thông tin... Người bị hại bên Campuchia vẫn còn. Mong Nhà nước làm tới cùng giúp đỡ người bị hại. Cùng là người Việt Nam đừng hại cộng đồng cùng sinh sống của mình nữa. Nếu người bị hại lâm vào cảnh cùng cực hãy nhờ Nhà nước giúp đỡ. Mong mọi người giúp đỡ nhau lúc khốn cùng nhất thời để xã hội Việt Nam ta tốt đẹp và phát triển hơn!
Clip hay và ý nghĩa. Đây là bài học cảnh giác cho những thanh niên muốn làm việc nhẹ lương cao, bởi thực tế không có gì là dễ dàng. Cám ơn Báo Pháp Luật đã cho đọc giả hiểu hơn về vấn đề xuất nhập cảnh trái phép.
Ý kiến bạn đọc
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu