Đã jailbreak được iPad 2012 và iPhone 4S

Đúng như tin đồn tung ra trước đó, công cụ cho phép bẻ khóa (Jailbreak) iPad 2012 đã chính thức xuất hiện và mang tên Absinthe 2.0. Đây là công cụ được phát triển với nhóm hacker nổi tiếng về iOS là "Jailbreak Dream Team", bao gồm Chronic-Dev và iPhone Dev.

Đã jailbreak được iPad 2012 và iPhone 4S ảnh 1

Absinthe 2.0 là công cụ bẻ khóa đầu tiên dành cho iPad 2012.

Một điểm đáng chú ý là Absinthe 2.0 hỗ trợ tất cả các mẫu iPhone và iPad hiện tại bao gồm cả iPhone 4S và iPad 2012 sử dụng chip lõi kép A5, tuy nhiên, riêng model iPad 2 được làm mới với chip A5 loạt 32 mm lại không được hỗ trợ.

Tương tự như phiên bản Absinthe 0.x được tung ra trước đó phục vụ cho việc Jailbreak iPhone 4S, Absinthe 2.0 có cách thức hoạt động khá đơn giản khi người dùng chỉ cắm cáp vào thiết bị iOS và kết nối tới máy tính, bật phần mềm và nhấn vào phím Jailbreak, chờ đợi biểu tượng Cydia xuất hiện trên màn hình sau vài phút. Người dùng không còn phải đưa máy về chế độ DFU như những phương pháp bẻ khóa trước đó nữa.

Với những máy chạy iOS 5.1.1 và bẻ khóa chưa hoàn toàn (Jailbreak Tethered) thì chỉ cần truy cập vào Cydia và tải về thêm Rocky Racon 5.1.1 để trở thành Unthered.

(Theo Số Hóa)

Đọc thêm