Nhà báo bị bắt vì cưỡng đoạt 210 triệu đồng của phòng khám

PHÚC BÌNH
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 26/7/2020 - 08:39

(PLO)- Một phó trưởng ban của báo Sức khỏe và Đời sống bị công an bắt vì có hành vi cưỡng đoạt 210 triệu đồng của phòng khám.

Chiều 25-7, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02, Công an tỉnh Bắc Giang) phối hợp với PC02 Công an TP Hà Nội và Công an quận Hoàng Mai bắt quả tang Trần Trọng Lâm (44 tuổi, Phó trưởng ban Xã hội-Bạn đọc, Báo Sức Khỏe và Đời sống) có hành vi cưỡng đoạt 210 triệu đồng của một cá nhân.

Nhà báo bị bắt vì cưỡng đoạt 210 triệu đồng của phòng khám - ảnh 1
Ông Trần Trọng Lâm. Ảnh: CACC

Người bị cưỡng đoạt là ông DVT, 38 tuổi, trú tại Hà Nội. Ông T. là cổ đông của Phòng khám đa khoa Kinh đô, có địa chỉ tại lô 79, đường Minh Khai, phường Xương Giang, TP Bắc Giang.

Bước đầu, Trần Trọng Lâm khai nhận do nắm bắt được Phòng khám đa khoa Kinh Đô có lỗi sai phạm nên đã đe dọa các cổ đông chuyển tiền nhằm “cho qua”, nếu không thì sẽ viết bài đăng báo.

Hiện Công an tỉnh Bắc Giang đã thu giữ 210 triệu đồng, một xe ô tô, hai điện thoại di động, một số giấy tờ có liên quan và đang phối hợp điều tra mở rộng.

PHÚC BÌNH

ĐỌC THÊM

Philippines dần “tỉnh mộng” thân Trung Quốc

(PLO)- Giới lãnh đạo Philippines cuối cùng cũng nhận ra việc xích gần Trung Quốc không đem lại được lợi ích gì ngoài việc chủ quyền bị xâm lấn. Việc nối lại quan hệ quân sự với Mỹ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…