4 cách học tại nhà cho trẻ: Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1, lớp 2

(PLO)- Phụ huynh có con em học lớp 1, lớp 2 có thể tham khảo 4 cách học tại nhà cho trẻ dưới đây vào mỗi chiều các ngày trong tuần với hai môn: Tiếng Việt lớp 1 và Tiếng Anh lớp 1, Tiếng Anh lớp 2. Đặc biệt với cách 4, trẻ có thể học môn Tiếng Việt lớp 1 mọi lúc mọi nơi.

TP.HCM: Những kết quả chống dịch ban đầu và hoạt động thời gian tới

(PLO)- Tại Hội nghị trực tuyến Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM mở rộng mới đây, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã báo cáo tình hình thực hiện Chỉ thị số 11/CT-UBND ngày 22/8/2021 về tăng cường giãn cách xã hội và các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM.

7 loại thuốc uống và tiêm điều trị COVID-19, hy vọng mới cho Việt Nam

(PLO)- Ngày 26-8, Bộ Y tế có quyết định phân bổ 103.680 lọ thuốc Remdesivir điều trị COVID-19 cho 33 đơn vị tại Việt Nam. Đây là 1 trong 7 loại thuốc bước đầu được chứng minh có hiệu quả trong điều trị COVID-19 trên thế giới, đem lại hy vọng mới cho Việt Nam. Cụ thể 3 loại thuốc viên uống và 4 loại tiêm tĩnh mạch này như sau.

Tình hình nhập và tiêm vaccine ở Việt Nam đến đâu?

(PLO)-Với mục đích đẩy mạnh tiêm chủng, phủ rộng vaccine và miễn dịch cộng đồng, chính phủ đang nỗ lực có được càng nhiều vaccine càng tốt để tiêm cho người dân. Cùng điểm lại tiến độ đặt mua vaccine và tiêm chủng của nước ta tính đến thời điểm này.

18 sự thật về vắc xin COVID-19

Dưới đây là infographic 18 sự thật về vắc xin COVID-19 do Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam và Bộ Y tế phối hợp thực hiện.