Đắk Lắk:

Chuẩn bị dừng đèn đỏ, ô tô 7 chỗ bị xe tải tông nát

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11 giờ trưa nay (4-12) trên đường tránh phía tây TP Buôn Ma Thuột (đoạn qua thôn 6, xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Theo người dân tại hiện trường, vào thời điểm trên, ô tô bảy chỗ mang biển số 78A-029.61 do tài xế Nguyễn Quang Toản (trú Phú Yên) điều khiển lưu thông hướng từ TP Buôn Ma Thuột đi tỉnh Đắk Nông.

Khi gần đến ngã tư vòng xoay giao giữa đường tránh phía tây với tỉnh lộ 5 (thuộc thôn 6, xã Cư Êbur), xe 78A-029.61 đi chậm để dừng đèn đỏ thì bị xe tải chở cát biển số 47C-039.60 do tài xế Trương Văn Thương (trú TP Buôn Ma Thuột) điều khiển chạy cùng chiều tông mạnh từ phía sau. Cú tông mạnh khiến ô tô bảy chỗ quay ngược đầu xe và bị xe tải kéo lê hơn 30 m vỡ nát.

Chuẩn bị dừng đèn đỏ, ô tô 7 chỗ bị xe tải tông nát ảnh 1
Chuẩn bị dừng đèn đỏ, ô tô 7 chỗ bị xe tải tông nát ảnh 2
Chuẩn bị dừng đèn đỏ, ô tô 7 chỗ bị xe tải tông nát ảnh 3

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo tài xế ô tô bảy chỗ, lúc xảy ra tai nạn, anh đang ra cho xe chạy chậm để dừng đèn đỏ. Trên xe lúc này có năm người nhưng may mắn chỉ bị xây xát nhẹ.

Tại hiện trường, ô tô bảy chỗ bị vỡ nát phần đuôi, xe tải bẹp dúm phần đầu, nhiều mảnh vỡ hai xe văng khắp mặt đường.

Ngay khi xảy ra tai nạn, lực lượng CSGT (Công an TP Buôn Ma Thuột) đã có mặt bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông. Nguyên nhân tai nạn đang được Công an TP Buôn Ma Thuột điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.