Apple xác nhận ra sản phẩm mới ngày 10/9

Apple xác nhận ra sản phẩm mới ngày 10/9 ảnh 1

Apple đã chính thức gửi thư mời tới một sự kiện của hãng sẽ được tổ chức tại trụ sở của Apple ở Cupertino, California. Sự kiện sẽ bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 10/9 theo giờ địa phương (khoảng 0 giờ ngày 11/9 theo giờ Việt Nam).

Như thường lệ, Apple không tuyên bố sản phẩm mới nào sẽ được giới thiệu tại sự kiện này. Nếu các tin đồn trở thành sự thật, đây sẽ là lễ ra mắt của iPhone thế hệ mới - thường được nhắc đến với tên iPhone 5S và iPhone phiên bản giá rẻ - vẫn được nhắc đến trong các tin đồn với tên iPhone 5C.

Thư mời tới sự kiện của Apple có hình logo “Táo khuyết” với các chấm tròn nhiều màu sắc xung quanh, kèm theo thông điệp “This should brighten everyone’s day” (Tạm dịch: "Điều này sẽ đem tới ngày tươi sáng cho mọi người"):

Theo các thông tin rò rỉ, iPhone 5S có thể có thiết kế bên ngoài tương tự iPhone 5 nhưng được trang bị cảm biến nhận diện dấu vân tay để bảo mật thiết bị, camera 12 - 13 megapixel với đèn flash kép và thêm phiên bản vỏ màu vàng. Trong khi đó, iPhone 5C được cho là sẽ có lớp vỏ làm bằng nhựa với nhiều màu sắc khác nhau.

Ngoài sản phẩm iPhone mới, Apple còn được mong đợi sẽ công bố phiên bản chính thức của iOS 7 - phiên bản mới của hệ điều hành iOS mà theo Tổng giám đốc Tim Cook của Apple là lần “đại tu” lớn nhất của iOS kể từ khi iPhone ra đời.

Theo Phạm Duy (ICTnews / The Verge)

Đọc thêm