Ít tiền, tự “chế” máy tính bảng để…tặng bạn gái

Ít tiền, tự “chế” máy tính bảng để…tặng bạn gái ảnh 1

Xinlong và chiếc tablet "tự chế" có giá 125 USD để tặng bạn gái. (Nguồn: Internet)
Quyết định táo bạo của Xinlong được bắt nguồn từ một nguyên nhân rất thực tế, đó là anh chàng này muốn mua một chiếc tablet để tặng bạn gái nhưng lại…không có đủ tiền.

Được biết, Xinlong đã mua một chiếc notebook (máy tính xách tay) giá rẻ, chỉ 78 USD, và dùng những kỹ năng lắp ráp phần cứng máy tính của mình để “hô biến” notebook trở thành…tablet.

Sau khi tháo gỡ nhiều phần cứng ở trong notebook, Xinlong tạo ra bộ vỏ mới quanh chiếc máy, rồi mua một tấm màn hình cảm ứng và pin để lắp vào sao cho trông thật giống với máy tính bảng.

Giá thành mà cậu sinh viên Trung Quốc phải bỏ ra cho màn “tự chế” của mình là vào khoảng 125 USD.

Và hiển nhiên, món quà của Xinlong đã được cô bạn gái Sun Shasha vô cùng yêu thích, bởi đó không chỉ đơn thuần là một chiếc “tablet,” mà nó còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa bên trong.

Shasha đã thể hiện tình yêu của cô với món quà của người yêu bằng cách gắn các hạt đá lên cạnh của chiếc tablet, giống như các cô gái thường hay trang trí cho chiếc máy tính bảng hay điện thoại thông minh vừa mới mua.

Trước sản phẩm tablet siêu rẻ của Xinlong, nhiều người đã vui vẻ cho rằng, nếu những ai không có đủ tiền để mua một chiếc Kindle Fire siêu rẻ từ Amazon, thì họ vẫn có thể vô tư sở hữu tablet theo cách tự “chế” của chàng sinh viên Trung Quốc./.
Theo Văn Hưng (Vietnam+)

Đọc thêm