Kích cầu 3G bằng cước dịch vụ bình dân

Nhà mạng này đang thể hiện quyết tâm đi tiên phong trong việc bình dân hóa dịch vụ công nghệ cao.

Trong số các dịch vụ 3G, hot nhất phải kể đến là dịch vụ Mobile Internet. Với dịch vụ này, MobiFone đưa ra gói cước với mức sử dụng 3G thấp nhất là 5.000 đồng/tháng – được coi là mức khởi điểm sử dụng 3G thấp nhất trên thị trường hiện nay. Chưa hết, với những khách hàng trẻ, những người yêu thích công nghệ nhưng lại ít tiền, MobiFone cũng đưa ra các chính sách mới để hỗ trợ niềm đam mê công nghệ của họ.

Kích cầu 3G bằng cước dịch vụ bình dân ảnh 1
Giá sử dụng 3G thực tế của khách hàng MobiFone chỉ chưa tới 25% giá 3G công bố chính thức

Nếu như trước đây, các khách hàng sinh viên dùng gói Q-Student được miễn phí 25.000 đồng/tháng cước GPRS thì giờ đây 25.000 đồng/tháng miễn phí được dùng cho 3G (dịch vụ Mobile Internet). Tương tự, các học sinh dùng gói Q-Teen cũng được miễn phí 15.000 đồng/tháng sử dụng 3G (cũng dịch vụ Mobile Internet) thay cho GPRS trước đây.

Ông Đinh Việt Hưng – Trưởng phòng Giá cước Tiếp thị MobiFone cho biết: “Với định hướng “3G cho mọi người”, MobiFone thiết kế các gói cước có chi phí ở mức thấp nhất có thể, nhằm đem 3G tới đông đảo người sử dụng”. Vị đại diện này của MobiFone cho biết thêm, nhà mạng đặc biệt quan tâm đến những khách hàng trẻ, những người sẽ định hướng nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G trong tương lai. Đây chính là lý do MobiFone dành rất nhiều ưu đãi cho những đối tượng này.

Ngoài ra, để kích thích mạnh hơn nhu cầu sử dụng 3G của khách hàng, MobiFone liên tiếp tổ chức các chương trình khuyến mại lớn cho các khách hàng sử dụng dịch vụ 3G với mức khuyến mại tương đương với giảm giá 50% cước. Mới đây nhất, nhà mạng này tổ chức khuyến mại cho dịch vụ Mobile Internet gói Surf7 và Surf30 với mức giảm cước là 50% trong thời gian từ 17.3-30.6.

Bên cạnh dịch vụ Mobile Internet, dịch vụ FastConnect3G cũng được miễn phí hòa mạng, giảm 50% cước thuê bao tháng trong 12 tháng liên tiếp kể từ ngày đăng ký đối với gói cước FC2 và FC3. Giải thích về thời gian khuyến “khủng” (lên tới 12 tháng) cho dịch vụ FastConnet3G, ông Đinh Việt Hưng cho biết: “Việc khuyến mại 3G với mức độ lớn và trong thời gian đủ dài sẽ giúp tạo ra một cú huých đối với nhu cầu sử dụng 3G của khách hàng. Chúng tôi hy vọng, với chương trình này và nhiều hoạt động bổ trợ khác, MobiFone sẽ giúp tạo ra một trào lưu dùng 3G trong khách hàng dùng di động, đặc biệt là giới trẻ”.

Vào thời điểm hiện tại, nếu tính cả cước khuyến mại khi mua sim mới (thường tăng gấp hơn 3 lần tài khoản) và mức độ khuyến mại cước 3G, giá sử dụng 3G thực tế của khách hàng MobiFone chỉ chưa tới 25% giá 3G công bố chính thức. Đây thực sự là một tin rất vui đối với những khách hàng trẻ yêu thích công nghệ 3G.

Để phổ cập dịch vụ 3G tới mọi người, quan trọng nhất là chi phí phải ở mức thấp nhất có thể. Đây chính là lý do MobiFone tiếp tục đưa ra một chương trình khuyến mại 3G với quy mô lớn trên toàn quốc để mọi khách hàng của MobiFone có thể dùng một dịch vụ công nghệ cao với mức chi phí thấp, ông Hưng nói.

Theo T.N (VNN)

Đọc thêm