Tìm bài hát bằng giọng nói trên ứng dụng Zing Mp3


Tìm bài hát bằng giọng nói trên ứng dụng Zing Mp3 ảnh 1

Có thể nói, đây là lần đầu tiên công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt xuất hiện trong lĩnh vực nhạc trực tuyến ở Việt Nam. Trên thế giới, công nghệ này mới được Google đưa vào sản phẩm Google Search cách đây vài tháng.

Dù là công nghệ mới, chức năng này khá đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Người dùng chỉ cần chọn biểu tượng micro trong ô tìm kiếm, đọc tên bài hát, tên video clip, tên ca sĩ hay tên album nhạc mà mình yêu thích để duyệt nhanh các dữ liệu Zing Mp3 cung cấp. Thử nghiệm tìm kiếm với các cụm từ khóa tiếng Việt có độ dài tương đối cho kết quả trả về gần như tức thì với độ chính xác cao.

Bên cạnh tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, phiên bản mới còn bổ sung thêm hệ thống chỉnh âm Equalizer theo 22 nhạc phổ biến như Dance, Latin, Rock, Hiphop... Equalizer là công nghệ cân bằng chỉnh âm sắc giúp cải thiện những khiếm khuyết về loa trên chính các thiết bị của người dùng và tạo hiệu ứng âm thanh tốt nhất đến tai người nghe theo từng thể loại nhạc đặc trưng. Phiên bản mới 3.1 cũng bổ sung định dạng nhạc lossless dành cho người dùng cao cấp. Những tài khoản đã mua gói VIP dễ dàng tải nhạc lossless trực tiếp về máy không giới hạn và tận hưởng nhạc chất lượng cao ngay trên thiết bị của mình thông qua ứng dụng Zing Mp3.

Với mức giá 30 ngàn đồng một tháng, người dùng có thể nâng cấp tài khoản VIP ngay trên ứng dụng để sử dụng nhiều tiện ích hấp dẫn trên hệ thống Zing như nghe và tải nhạc chất lượng cao: Mp3 320kps, lossless, xem video chất lượng cao trên Zing TV, cài đặt nhạc nền Zing Me, sử dụng đường truyền riêng tốc độ cao,… Người dùng đã có thể tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất tại các kho ứng dụng Google Play và Appstore.

TB

Đọc thêm