5 smartphone 'khủng' dưới 10 triệu đồng

HTC Sensation

5 smartphone 'khủng' dưới 10 triệu đồng ảnh 1

Sensation còn 9,9 triệu đồng và dùng chip dual core.

Siêu phẩm chạy chip xử lý dual core đầu tiên của HTC vừa hạ hơn 3 triệu tại một số hệ thống bán lẻ. Giá bán mới của máy là 9,9 triệu, nằm trong nhóm trung cấp nhưng có các trang bị mạnh.

Thiết bị sở hữu màn hình rộng 4,3 inch, thiết kế cứng cáp nhưng dày. Máy chạy Android 2.3 và đang có kế hoạch nâng lên 4.0. Sensation bán ra mùa hè năm ngoái, smartphone đầu bảng trước đây của hãng đã giảm khoảng một phần ba giá bán sau một năm.

Sony Ericsson Xperia Arc

5 smartphone 'khủng' dưới 10 triệu đồng ảnh 2

Arc với thiết kế mảnh mai.

Điện thoại thông minh của Sony Ericsson thường có những đợt giảm giá mạnh. Xperia Arc xuất hiện giữa năm ngoái với mức giá trên 16 triệu. Hiện tại, máy còn 9,9 triệu đồng.

Arc có màn hình rộng 4,2 inch với công nghệ Bravia chân thực. Tuy nhiên, thiết kế mảnh mai của máy gây ấn tượng hơn bên cạnh camera 8 megapixel.

Samsung Galaxy S Advance

5 smartphone 'khủng' dưới 10 triệu đồng ảnh 3

Galaxy S Advance vừa có mặt trên thị trường.

So với các sản phẩm trong danh sách, Galaxy S Advance là model mới nhất. Máy vừa được Samsung bán ra thị trường ở mức giá 9,9 triệu đồng. Bản nâng cấp của dòng Galaxy S có thiết kế khác những model tiền nhiệm, gọn và màn hình cong. Trang bị đáng chú ý nhất của máy là chip xử lý dual core tốc độ 1 GHz. Sản phẩm có màn hình 4 inch, chạy Android 2.3 và camera 5 megapixel.

Nokia N9

5 smartphone 'khủng' dưới 10 triệu đồng ảnh 4

Nokia N9 với màn hình hiện đại và kiểu dáng đẹp.

Bộ đôi N9 của Nokia vừa có đợt giảm giá mạnh, trong đó bản 64 GB hạ trên 3 triệu đồng. Đây là di động chạy MeeGo, hệ điều hành với giao diện hiện đại sử dụng hoàn toàn bằng tay trên màn hình chạm, tiết kiệm nút bấm tối đa. Máy có thiết kế nguyên khối vỏ polycarbonate, camera 8 megapixel. Giá của N9 hiện là 9,9 triệu cho bản 64 GB và 9,5 triệu cho 16 GB.

LG Optimus 2X

5 smartphone 'khủng' dưới 10 triệu đồng ảnh 5

Optimus 2X là smartphone dual core đầu tiên.

Cùng với Sensation, Optimus 2X là những sản phẩm tiên phong của trào lưu smartphone dùng chip dual core năm ngoái. Tuy nhiên, điện thoại của LG nhanh chóng giảm giá sau khi bán ra, mức mới của máy hiện còn 8,9 triệu đồng. Model này dùng chip Tegra 2, chạy Android với giao diện tùy biến trên màn hình rộng 4 inch. Optimus 2X có camera 8 megapixel.

Theo Quốc Huy (VNE)

Đọc thêm