Lộ ảnh thực tế iPad Mini 2, không có Touch ID

Trang CtechCN vừa cho đăng tải 2 hình ảnh được cho là của iPad 5 và iPad Mini 2 sắp ra mắt của Apple.

Lộ ảnh thực tế iPad Mini 2, không có Touch ID ảnh 1

Hình ảnh của iPad Mini 2 với nút Home không có Touch ID.

Nguồn tin của trang này cho hay, cả hai thiết bị trong ảnh đều là ảnh thật tuy nhiên, do không được phép mở máy nên chưa có thông tin về cấu hình của thiết bị.

Bức ảnh đầu tiên được cho là của chiếc iPad Mini 2 với phần thiết kế gần như không khác so với “người tiền nhiệm”.

Nguồn tin này cho biết, mặc dù có thiết kế giống với iPad Mini thế hệ trước, tuy nhiên, iPad Mini 2 mỏng hơn đáng kể. Độ dày thân thiết bị giảm xuống chỉ còn 6,8mm so với 7,2mm của iPad Mini thế hệ đầu.

Với độ mỏng này, có thể khẳng định, Apple sẽ có khá nhiều cải tiến về màn hình cho iPad Mini thế hệ thứ 2. Tuy nhiên, việc iPad Mini 2 có trang bị màn hình độ phân giải Retina hay không vẫn chưa thể xác định được.

Không như kỳ vọng của nhiều người, từ mặt trước của thiết bị, có thể thấy nút Home của iPad Mini 2 không khác so với nút Home trên iPad Mini thế hệ đầu. Điều này cho thấy, iPad Mini 2 sẽ không được trang bị công nghệ Touch ID giống như trên iPhone 5S vừa ra mắt hồi đầu tháng 9.

Lộ ảnh thực tế iPad Mini 2, không có Touch ID ảnh 2

Hình ảnh thực tế của iPad 5.

Bức hình thứ 2 được cho là của iPad 5. Theo đó, iPad 5 có nút Home khác biệt hẳn với nút Home trên iPad Mini 2 và giống với nút Home của iPhone 5S.

Điều này một lần nữa khẳng định, iPad 5 sẽ được trang bị công nghệ nhận dạng vân tay giống như iPhone 5S.

Ngoài ra, đúng như những tin đồn trước đây, thiết kế bên ngoài của iPad 5 giống hệ với thiết kế của iPad Mini với bốn viền màn hình mỏng bằng nhau, bốn góc được bo với đường nét vuông bức hơn và mặt sau được làm phẳng hơn so với thiết kế iPad 4 trước đó.

Hôm 16 vừa qua, Apple đã gửi giấy mời tham dự sự kiện 22/10 với thông điệp: “Chúng tôi vẫn còn nhiều bí mật”. Do vậy, người dùng có thể tin rằng, Apple sẽ khiến người dùng phải bất ngờ với những bí mật của mình.

Theo Lê Văn (VNN / CtechCN)

Đọc thêm