Lộ “nội thất” của iPhone thế hệ thứ 5

Hình ảnh rò rỉ trong ngày hôm qua cho thấy các bộ phận trong iPhone mới và thiết kế cùng kích thước của máy giống với phiên bản iPhone 4.

Tấm panel màu đen của iPhone thế hệ thứ 5 của Apple giống với phiên bản iPhone 4.

Lộ “nội thất” của iPhone thế hệ thứ 5 ảnh 1

Thiết kế của iPhone mới được dự đoán sẽ giống với iPhone 4.
Hình ảnh xuất hiện trên trang MacPost cho thấy chiếc điện thoại này màu trắng và được dán nhãn “EVT2”, tức “Engineering Verification Testing” (Chỉ dùng để kiểm tra kỹ thuật), và được dán thêm thông tin về ngày 7/6/2011.

Mặc sau của phiên bản mẫu dùng thử nghiệm này có số mã FCC ID nhưng thông tin về dung lượng bị thay thế bằng ký tự X - có vẻ như là sẽ có sự thay đổi về dung lượng trong iPhone mới.

Hình ảnh cho thấy đèn flash camera của máy vẫn nằm đúng vị trí so với iPhone 4 - ở cạnh phải với ống kính camera.

Lộ “nội thất” của iPhone thế hệ thứ 5 ảnh 2

Bo mạch chủ có một số thay đổi.
Trước đó, một số hình ảnh về linh kiện của iPhone mới cũng xuất hiện trên trang AppleLeaks. Theo đó, pin của máy do công ty ATL Dongguan Amperex Technology Limited sản xuất – giống với iPhone 3GS và iPhone 4. Pin cũng có dung lượng 3.7V 1430mAh như iPhone 4 mặc dù giao diện có khác nhau.
Hình ảnh về bo mạch chủ của iPhone mới cũng xuất hiện, và có một số khác biệt về thiết kế cảm biến nhiệt, module, giắc cắm phone và module camera.

Lộ “nội thất” của iPhone thế hệ thứ 5 ảnh 3

Pin của máy vẫn do Dongguan sản xuất.
Hồi đầu tuần, những hình ảnh về vỏ đựng được cho là dành cho iPhone thế hệ thứ 5 hé lộ một khả năng ăng-ten của máy sẽ được thay đổi để khắc phục lỗi mất sóng từ iPhone 4.
Tiến gần đến ngày ra mắt iPhone mới, tin đồn về smartphone này lại mọc lên như nấm, và tất cả đều có chung 1 thông tin rằng iPhone thế hệ thứ 5 sẽ vẫn giữ thiết kế giống như iPhone 4.
Theo Khôi Linh (Dân trí / AppleInsider)

Đọc thêm