Lumia 800 ngâm nước 3 tháng vẫn có thể hoạt động bình thường

Câu chuyện được Roger Nilsson, hiện đang sống tại Thụy Điển, chia sẻ trên mạng xã hội Facebook. Theo đó, Roger Nilsson đã vô tình đánh rơi chiếc smartphone Lumia 800 của mình xuống hồ mà không hay biết.

Sau 3 tháng thất lạc, Nilsson bất ngờ phát hiện ra chiếc smartphone của mình dưới mặt hồ, nằm giữa hai tảng đá khi thủy triều xuống. Màn hình của máy bị bao phủ bên trong tảo và rác.

Lumia 800 ngâm nước 3 tháng vẫn có thể hoạt động bình thường ảnh 1

Chiếc smartphone Lumia 800 của Nilsson sau khi được vớt lên

Theo Nilsson, anh đã làm sạch và sấy khô chiếc điện thoại của mình trước khi cắm sạc trở lại và phát hiện ra chiếc điện thoại vẫn vào điện. Thậm chí chiếc điện thoại vẫn mở được mà hoạt động bình thường.

Nilsson khẳng định chiếc smartphone của mình không có vấn đề gì xảy ra và pin của máy vẫn có thể hoạt động được trong 2 ngày liên tục như trước khi có sự cố xảy ra.

Câu chuyện sau khi được Nilsson đăng tải lập tức gây sự chú ý trong giới công nghệ, hang loạt trang công nghệ lớn đã đăng tải lại câu chuyện này và gây ra những tranh cải về tính thực tế của câu chuyện.

Lumia 800 ngâm nước 3 tháng vẫn có thể hoạt động bình thường ảnh 2

Chiếc smartphone vẫn có thể hoạt động và sử dụng bình thường

Điều đáng nói, Lumia 800 là chiếc smartphone không hề được trang bị tính năng chống thấm nước, và thậm chí ngay cả với những chiếc smartphone chống thấm nước nổi tiếng chỉ có thể “cầm cự” sau khi ngâm nước trong vòng tối đa 30 phút.

Nokia nổi tiếng với những sản phẩm có độ bền cao và mặc dù câu chuyện có phần khó tin thì với một khả năng may mắn nào đó, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Theo T.Thủy (Dân trí)

Đọc thêm