Máy tính bảng HTC Flyer chính hãng về Việt Nam

HTC Flyer với thiết kế unibody hợp kim nguyên khối được đánh giá độc đáo với bút cảm ứng đa năng.

HTC Flyer chỉ bằng một quyển sách bìa mềm và nhỏ gọn đủ để đặt gọn trong túi áo khoác, màn hình 7 inch, bộ vi xử lý 1.5Ghz cực mạnh và hỗ trợ kết nối không dây tốc độ cao HSPA+.

Máy được trang bị bộ giao diện HTC Sense với màn hình chủ 3D ấn tượng. Màn hình 7 inch với độ phân giải cao cho trải nghiệm hình ảnh rõ nét và sống động. Các ứng dụng được sắp xếp một cách khoa học với 3 tab khác nhau bao gồm tab chứa đựng tất cả ứng dụng, tab hiển thị những ứng dụng thường xuyên được truy cập và một tab khác hiển thị những ứng dụng đã được tải về. Máy tính bảng HTC Flyer hỗ trợ công nghệ Full Flash 10.3 và chuẩn định dạng HTML 5.

Máy tính bảng HTC Flyer chính hãng về Việt Nam ảnh 1

Người dùng trải nghiệm HTC Flyer.

HTC Flyer chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày hôm nay, 27/06 với giá bán lẻ đề xuất là 17.800.000 VNĐ.

Máy tính bảng HTC Flyer được bán tại châu Âu từ cuối tháng 5. Tại Việt Nam, một số cửa hàng chuyên bán hàng xách tay cũng đã nhập HTC Flyer về bán ngay sau khi sản phẩm này được tung ra thị trường. Giá bán HTC Flyer chính hãng được cho là cao hơn so với mặt bằng hàng xách tay hiện nay bởi các cửa hàng đã rục rịch giảm giá tablet trước khi hàng chính hãng xuất hiện. Theo khảo sát của Dân trí, HTC Flyer xách tay hiện có giá khoảng 15 triệu đồng.

Theo Khôi Linh (Dân trí)

Đọc thêm