Những món quà công nghệ tuyệt đẹp cho 8/3

iPod

Những món quà công nghệ tuyệt đẹp cho 8/3 ảnh 1

iPhone, iPod và iPad của Apple luôn là những sản phẩm công nghệ được nhiều chị em ưa thích vì thiết kế đẹp, dễ sử dụng và có chất lượng cao.

Với những người yêu âm nhạc, iPod là sự lựa chọn đáng quan tâm từ kiểu dáng cho đến chất lượng âm thanh. Hiện nay, Apple có các sản phẩm máy nghe nhạc khá đa dạng: iPod touch, iPod classic, iPod nano, iPod Shuffle.

Bếp laptop

Những món quà công nghệ tuyệt đẹp cho 8/3 ảnh 2

Chiếc bếp kiêm máy tính xách tay này của Electrolux chắc chắn sẽ khiến người được tặng phải ngạc nhiên với việc nó có khả năng hỗ trợ nấu ăn.

Chiếc laptop này cũng vẫn có đầy đủ các tính năng như tích hợp camera trước, micro, loa ngoài, kết nối 3G, Wi-Fi và Bluetooth.

Nhẫn điều khiển từ xa

Những món quà công nghệ tuyệt đẹp cho 8/3 ảnh 3

iRing là một phụ kiện đặc biệt dành cho các tín đồ của Táo khuyết với hai màu bạc và đen sang trọng. Chiếc nhẫn này giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh âm lượng cũng như thay đổi một số tính năng vận hành khác của các iDevice trong nhà từ xa thông qua kết nối Bluetooth.

Mặt dây chuyền USB

Những món quà công nghệ tuyệt đẹp cho 8/3 ảnh 4

Chiếc dây chuyền USB vừa là món đồ trang sức lại có thể sử dụng để lưu trữ dữ liệu tiện dụng. Bạn có thể khiến bạn gái bất ngờ với món quà không xa xỉ nhưng lại đầy ý nghĩa này.

Đồng hồ nghe nhạc

Những món quà công nghệ tuyệt đẹp cho 8/3 ảnh 5

Watch cum MP4 Player không chỉ là một chiếc máy nghe nhạc thông thường mà nó còn là một chiếc đồng hồ có thiết kế thời trang sành điệu. Máy cũng có thể ghi âm với microphone, nghe đài FM, với màn hình OLED LCD 1,5-inch bạn có thể xem phim.

Khung ảnh số

Những món quà công nghệ tuyệt đẹp cho 8/3 ảnh 6

Chiếc khung ảnh số giúp người dùng luôn được xem lại những hình ảnh thú vị và sống động của mình ngay trên bàn làm việc. Ngoài ra nó cũng có thêm các tính năng của đồng hồ và lịch làm việc rất tiện lợi.

Tai nghe đẹp lung linh

Những món quà công nghệ tuyệt đẹp cho 8/3 ảnh 7

CrystalRoc earphone là một mẫu tai nghe với thiết kế nạm những viên pha lê cao cấp của hãng sản xuất tai nghe danh tiếng Sennheiser.

Theo Hải Nguyên tổng hợp (VNN)

Đọc thêm